Mới đây, một cậu bé 15 tuổi người Nhật Bản đang nhận được rất nhiều sự chú ý tại quốc gia này cũng như Hàn Quốc, bởi cậu bé sở hữu ngoại hình và giọng nói không khác gì nữ giới.

Ngoại hình của cậu bé 15 tuổi khiến cộng đồng mạng sục sôi vì quá giống nữ giới. Ngoại hình của cậu bé 15 tuổi khiến cộng đồng mạng sục sôi vì quá giống nữ giới.

Cậu bé này tên là Idegami Baku, bắt đầu nổi tiếng vào cuối tháng trước khi lọt vào vòng chung kết trong cuộc thi tài năng nổi tiếng của Nhật Bản JUNON Super Boy. Được tổ chức bởi tạp chí giải trí nổi tiếng JUNON, cuộc thi Super Boy được tổ chức suốt 28 năm qua hội tụ các nam thanh thiếu niên từ 13 đến 28 tuổi có ước muốn trở thành ca sĩ, diễn viên và ngôi sao truyền hình.

Tuy Baku không giành chiến thắng trong cuộc thi này nhưng em đã thu hút nhiều sự chú ý và điều này chứng tỏ rằng Baku trong tương lai sẽ có một vị trí nhất định trong lĩnh vực giải trí. Tuy nhiên, thay vì nể phục tài năng của cậu bé này khi đi tới vòng chung kết thì hầu hết mọi người lại chú ý tới vẻ ngoài của em, bởi Baku trông rất giống con gái.

Baku có vẻ ngoài rất giống con gái. Baku có vẻ ngoài rất giống con gái.

Những bức ảnh của Baku được lan truyền rộng rãi trên các mạng xã hội cả ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Ban đầu, ai cũng nghĩ rằng đây là một cô gái nhưng khi biết được giới tính thật của Baku,  ai nấy đều rất ngạc nhiên.

Vẻ ngoài của Baku gây ra một làn sóng tranh luận trên mạng xã hội khiến em phải đính chính giới tính của mình trên Twitter: “Tôi là nam giới“, kèm theo một vài bức ảnh mới nhất của em.

Chàng trai 15 tuổi phải đăng ảnh đính chính giới tính của mình trên mạng xã hội. Chàng trai 15 tuổi phải đăng ảnh đính chính giới tính của mình trên mạng xã hội.