Nam thanh niên gốc Việt tên Jonathan Nguyen sống tại Los Angeles, Mỹ mới đây đã khiến hàng ngàn người choáng váng sau khi anh chia sẻ những bức hình của mẹ mình trên mạng xã hội. Bởi lẽ mẹ của anh Jonathan quá trẻ và sở hữu thân hình cân đối đến mức nhiều người tưởng nhầm đó là chị gái và thậm chí là bạn gái của nam thanh niên này.

Chia sẻ trên trang Facebook Subicate Asian Traits, anh Jonathan viết: “Có một bà mẹ trẻ châu Á là một điều tuyệt vời cho đến khi bạn thấy ai đó như mẹ tôi ở độ tuổi này“. Bài viết của anh nhanh chóng thu hút hơn 14.000 lượt thích và hơn 7.400 lượt bình luận.

Anh Jonathan Nguyen bên cạnh người mẹ 40 tuổi của mình. Anh Jonathan Nguyen bên cạnh người mẹ 40 tuổi của mình.

Một số người bình luận: “Cô ấy thật xinh đẹp. Tôi cứ nghĩ rằng đó là bạn gái của anh và tự nói với bản thân rằng ‘Đó quả là một cặp đẹp đôi’ cho đến khi tôi đọc những dòng trạng thái bên trên“, “Tôi hy vọng được như cô ấy khi tôi ở độ tuổi đó“,.. Bên cạnh đó, rất nhiều người hỏi về bí quyết trẻ lâu của mẹ anh Jonathan, chẳng hạn như: “Mẹ mà trông giống như chị gái của bạn vậy. Bí quyết của cô ấy là gì?“.

Mẹ của anh Jonathan Nguyen trẻ tới mức khiến nhiều người tưởng đó là chị gái hoặc bạn gái của anh. Mẹ của anh Jonathan Nguyen trẻ tới mức khiến nhiều người tưởng đó là chị gái hoặc bạn gái của anh.

Jonathan tin rằng mẹ của anh sở hữu làn da hoàn hảo là do mẹ anh tập thể dục hàng ngày, tránh các thực phẩm chế biến sẵn và tuân thủ theo chế độ ăn nghiêm ngặt – chế độ ăn cắt giảm carb và giàu chất béo lành mạnh. “Mẹ tôi đang ở độ tuổi 40 và bí quyết ngăn ngừa lão hóa của mẹ là ăn kiêng và tập thể dục. Mẹ cũng có thói quen chăm sóc da cẩn thận nhưng tôi không biết“, Jonathan chia sẻ với Daily Mail.

Ăn kiêng và tập thể dục hàng ngày được cho là bí quyết sống trẻ của mẹ anh Jonathan. Ăn kiêng và tập thể dục hàng ngày được cho là bí quyết sống trẻ của mẹ anh Jonathan.

Trước đó không lâu, Jonathan cũng chia sẻ bí quyết chăm sóc da sau khi anh bị mụn trứng cá nghiêm trọng ở tuổi trưởng thành. Trên trang Facebook, Jonathan viết: “Tôi có làn da châu Á nhạy cảm với rất nhiều mụn bọc và mụn trứng cá trên mặt. Tôi rửa mặt bằng sữa rửa mặt và nước ấm để làm sạch mặt, đồng thời để các lỗ chân lông được nở ra. Hãy chắc chắn rằng khăn mặt và vỏ gối của bạn sạch sẽ. Về chế độ ăn uống, hãy tránh xa đồ ăn vặt và đường. Cuối cùng, hãy uống đủ 2 lít nước mỗi ngày tùy theo mức độ hoạt động của bạn“.