Trong mùa hè nắng nóng ngột ngạt, những bãi biển luôn là địa điểm yêu thích cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, thay vì diện những bộ bikini 2 mảnh, khoe những đường cong trên cơ thể thì bãi biển Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc lại ngập tràn… ninja áo tắm.

Mặc dù không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ nhưng nhiều người tin rằng đây là phương pháp rất hiệu quả để các chị em không bị cháy nắng khi đi biển. Đặc biệt, những người phụ nữ lớn tuổi rất ưa chuộng loại áo tắm này.

Khẩu trang tắm (facekini) được nhà thiết kế Shifan làm tay tỉ mỉ. Loại khẩu trang này giúp các chị em tha hồ đùa nghịch với nước mà không phải lo sợ cháy mặt, xạm da. Tuy nhiên, những người mang loại khẩu trang này cũng thu hút ánh nhìn kinh dị từ của người khác. Khẩu trang tắm (facekini) được nhà thiết kế Shifan làm tay tỉ mỉ. Loại khẩu trang này giúp các chị em tha hồ đùa nghịch với nước mà không phải lo sợ cháy mặt, xạm da. Tuy nhiên, những người mang loại khẩu trang này cũng thu hút ánh nhìn kinh dị từ của người khác.
Người phụ nữ này dường như chỉ quan tâm tới khuôn mặt của mình mà không để ý tới thân thể, hoặc đơn giản là người này chỉ muốn chạy theo xu hướng mà thôi. Người phụ nữ này dường như chỉ quan tâm tới khuôn mặt của mình mà không để ý tới thân thể, hoặc đơn giản là người này chỉ muốn chạy theo xu hướng mà thôi.
Phong trào mặc áo tắm ninja bắt đầu nở rộ tại thành phố Thanh Đảo từ năm 2012. Kiểu áo tắm này che toàn thân từ mặt tới gót chân, giúp làn da của người dùng ít bị tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nên rất được ưa chuộng. Phong trào mặc áo tắm ninja bắt đầu nở rộ tại thành phố Thanh Đảo từ năm 2012. Kiểu áo tắm này che toàn thân từ mặt tới gót chân, giúp làn da của người dùng ít bị tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nên rất được ưa chuộng.
Đây là những bộ áo tắm ninja được lấy cảm hứng từ Kinh Kịch Trung Quốc. Đây là những bộ áo tắm ninja được lấy cảm hứng từ Kinh Kịch Trung Quốc.
Những bộ đồ này được trang trí sặc sỡ, đầy màu sắc với nhiều họa tiết như rồng, phượng, chim… hơn hẳn những bộ áo tắm đời đầu. Với thiết kế độc đáo và màu sắc bắt mắt, không ít cánh mày râu cũng muốn thử kiểu áo tắm này. Những bộ đồ này được trang trí sặc sỡ, đầy màu sắc với nhiều họa tiết như rồng, phượng, chim… hơn hẳn những bộ áo tắm đời đầu. Với thiết kế độc đáo và màu sắc bắt mắt, không ít cánh mày râu cũng muốn thử kiểu áo tắm này.
Cảnh tượng này không hề hiếm gặp tại các bãi biển Trung Quốc. Cảnh tượng này không hề hiếm gặp tại các bãi biển Trung Quốc.
Hiện tại, các nhà thiết kế ngày càng tạo ra nhiều kiểu dáng và mẫu hoa văn bắt mắt hơn. Hiện tại, các nhà thiết kế ngày càng tạo ra nhiều kiểu dáng và mẫu hoa văn bắt mắt hơn.