Saostar
, ngày tháng ,

Ăn tham bị mắc nghẹn, rắn hổ mang nôn trả gần chục quả trứng

Amazing

Nuốt trọn ổ trứng gà vào bụng, con rắn hổ mang bị mắc nghẹn và không tài nào bò đi được khiến nó phải nôn trả bữa ăn thịnh soạn mới nuốt vào bụng chưa bao lâu.

Video: Rắn hổ mang nôn trả gần chục quả trứng

Cách đây không lâu, một con rắn hổ mang đã lẻn vào một trang trại nuôi gà ở Chandrapur, Maharashtra, Ấn Độ, giết chết gà mái và nuốt trọn ổ trứng gà vào bụng. Do quá tham ăn nên con rắn bị mắc nghẹn ngay sau đó, khiến loài bò sát không chân lăn lộn dưới đất.

Chủ nông trại sau khi thấy cảnh này đã gọi điện, mời chuyên gia bắt rắn đến. Người này tóm vào đuôi con rắn đang sưng phồng vì nuốt gần chục quả trứng gà vào bụng, giật mạnh để nó nôn “bữa ăn thịnh soạn” ra ngoài, trước khi khống chế nó mang đi.

Rắn hổ mang nôn trứng ra ngoài.

Rắn hổ mang nôn trứng ra ngoài.

Một lúc sau, 9 quả trứng gà lần lượt bị đẩy ra khỏi miệng con rắn khiến những người đứng xung quanh kinh ngạc. Trẻ em dường như rất háo hức, đếm từng quả trứng được con rắn nôn ra.

Hồi đầu tháng 6, một con trăn cũng lẻn vào chuồng gà ở thị trấn Mai Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Khi bị người dân phát hiện, con trăn này đã nôn trả 5 con gà ra ngoài rồi nhanh chóng bò vào bụi rậm để tẩu thoát.

Tin liên quan
Thảm án kinh hoàng: 10 thành viên trong một gia đình chết trong tư thế bịt mắt, treo cổ
Thảm án kinh hoàng: 10 thành viên trong một gia đình chết trong tư thế bịt mắt, treo cổ Cảnh sát Ấn Độ vừa tìm thấy 11 thi thể trong một ngôi làng trong tư thế lạ ...

Phương An (Theo Daily Mail)
Ấn ĐộRắn hổ mangrắn hổ mang nôn trả trứng

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác