Để tôn vinh những người vợ, người mẹ của con mình vào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, những ông chồng trẻ ở Trung Quốc đã mặc lên mình một trang phục đặc biệt, gọi là ống bơm hơi tình yêu, để vợ đấm, giải tỏa những ấm ức, những điều không vừa lòng với chồng trong suốt một năm qua.

Sự kiện diễn ra ở quảng trường Lão Quân Sơn, Trung Thiên Môn, những người chồng này mặc một chiếc ống bơm hơi mà họ tự gọi là “Nơi tình yêu trút giận”, trên đó có ghi dòng chữ “Vợ yêu ơi, hãy ra tay hết sức”. Sự kiện diễn ra ở quảng trường Lão Quân Sơn, Trung Thiên Môn, những người chồng này mặc một chiếc ống bơm hơi mà họ tự gọi là “Nơi tình yêu trút giận”, trên đó có ghi dòng chữ “Vợ yêu ơi, hãy ra tay hết sức”.
Mỗi người đứng trước mặt vợ mình, dùng khuôn mặt tươi cười để tỏ thành ý thực sự. Mặc cho những người vợ tung những “cú đấm tình yêu” đau nhói về phía mình, họ vẫn luôn khích lệ, động viên vợ tiếp tục “ra tay”, giải tỏa hết những buồn bực. Mỗi người đứng trước mặt vợ mình, dùng khuôn mặt tươi cười để tỏ thành ý thực sự. Mặc cho những người vợ tung những “cú đấm tình yêu” đau nhói về phía mình, họ vẫn luôn khích lệ, động viên vợ tiếp tục “ra tay”, giải tỏa hết những buồn bực.
Khi được hỏi lý do làm như vậy, những ông chồng trả lời rằng, họ tự biết trong cuộc sống có nhiều điều chưa phải, mắc nợ người vợ chung chăn chung gối quá nhiều, ngày Quốc tế phụ nữ muốn làm bao cát cho vợ đấm xả bớt tức giận, mong vợ tha thứ cho những thiếu sót ngày qua. Khi được hỏi lý do làm như vậy, những ông chồng trả lời rằng, họ tự biết trong cuộc sống có nhiều điều chưa phải, mắc nợ người vợ chung chăn chung gối quá nhiều, ngày Quốc tế phụ nữ muốn làm bao cát cho vợ đấm xả bớt tức giận, mong vợ tha thứ cho những thiếu sót ngày qua.
Tuy những người vợ tung nắm đấm về phía chồng mình nhưng những cú đấm đó, họ thực sự không dùng sức, chỉ một hai cú đấm đầu những bà vợ ra tay để dọa chồng, còn lại những cú đấm sau đều nhẹ bẫng, kèm theo một hai câu trách móc. Tuy những người vợ tung nắm đấm về phía chồng mình nhưng những cú đấm đó, họ thực sự không dùng sức, chỉ một hai cú đấm đầu những bà vợ ra tay để dọa chồng, còn lại những cú đấm sau đều nhẹ bẫng, kèm theo một hai câu trách móc.
Nói ra được nỗi niềm vất vả của mình trong suốt một năm, giải tỏa được bức xúc, trút được giận, những người vợ lại thấy thương chồng, cảm đông vì hành động của chồng, họ cười hạnh phúc và ôm hồn chồng của mình giữa quảng trường. Nói ra được nỗi niềm vất vả của mình trong suốt một năm, giải tỏa được bức xúc, trút được giận, những người vợ lại thấy thương chồng, cảm đông vì hành động của chồng, họ cười hạnh phúc và ôm hồn chồng của mình giữa quảng trường.

8/3 không tặng quà thì phải chịu ăn đấm mới là yêu vợHình thức tôn vinh phụ nữ của những ông chồng này được nhiều người ủng hộ, nhiều người ao ước chồng mình cũng sẽ tâm lý như vậy và mong muốn hình thức này sẽ được nhân rộng.