Thế Giới

Clip: Đang đứng mua đồ ăn, 4 người bỗng lăn đùng ra đất vì bị dây điện cao thế rơi trúng

An Chi
Chia sẻ

Saostar - Khi đang đứng trước một quầy bán hàng rong, 4 người bị dây điện cao thế rơi trúng người khiến họ ngã lăn ra đất.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 5h50 chiều 7/10 trước một tòa nhà thương mại tại Bank More ở thành phố Dhanbad, bang Jharkhand, Ấn Độ. Theo đó, một nhóm người đang đứng ăn bánh trước một quầy bán rong thì đường dây điện cao thế bên trên bị đứt và rơi xuống trúng họ. 

Những tia lửa điện tóe lên sáng rực cả một vùng. Vài giây sau, cả nhóm người cùng chủ quầy bán rong đều lăn đùng ra đất, trước khi dây điện tiếp tục phát nổ thành một quả cầu lửa. 

Clip: Đang đứng mua đồ ăn, 4 người bỗng lăn đùng ra đất vì bị dây điện cao thế rơi trúng Ảnh 1
4 người lăn đùng ra đất khi bị sợi dây điện cao thế rơi trúng người.

Những người xung quanh vì quá hoảng sợ mà nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Một lúc sau, khi tia lửa điện tắt hẳn, một số người mới mon men tới gần để giúp đỡ các nạn nhân. 

Theo thông tin địa phương, các nạn nhân trong vụ việc gồm người bán hàng rong tên Mahesh và 3 người trong một gia đình là Nisha (24 tuổi), em trai cô là Prem (15 tuổi), con gái cô là Muskan (5 tuổi). 

Clip: Đang đứng mua đồ ăn, 4 người bỗng lăn đùng ra đất vì bị dây điện cao thế rơi trúng Ảnh 2
Dây điện tóe lửa, tạo thành một quả cầu lửa. 

Vụ việc khiến giao thông trong khu vực bị gián đoạn trong gần một giờ cho đến khi lực lượng chức năng tới gỡ dây điện. 4 nạn nhân đều bị thương và được đưa tới bệnh viện điều trị, trong đó Prem bị thương nghiêm trọng nhất, đang hôn mê và nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt. 

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN