Thế Giới

4 ngày trước đám cưới, chú rể bỗng đòi quay lại với bạn gái cũ, cô dâu có cú chốt khiến nhiều người hả hê

An Chi
Chia sẻ

Khi chỉ còn 4 ngày nữa là tới đám cưới, chú rể bỗng nhiên nói với cô dâu rằng anh còn nhớ tới bạn gái cũ, muốn cả hai chia tay để anh quay lại với người kia.

Một người đàn ông họ Vương đến từ Thượng Hải, Trung Quốc, đã hẹn hò với một cô gái họ Hoàng qua sự giới thiệu của bạn bè vào tháng 1/2016. Hai người quyết định đính hôn vào tháng 10/2017 và tổ chức đám cưới vào ngày 5/10/2018.

Thế nhưng, khi cách đám cưới chỉ 4 ngày, chú rể lại đột ngột thấy hối hận về cuộc hôn nhân này nên muốn hủy hôn. Thú nhận với cô dâu, Vương nói: “Anh vẫn còn nhớ bạn gái cũ, anh muốn chuộc lỗi với cô ấy”. 

4 ngày trước đám cưới, chú rể bỗng đòi quay lại với bạn gái cũ, cô dâu có cú chốt khiến nhiều người hả hê Ảnh 1
Cặp đôi đã ấn định ngày cưới và chuẩn bị cho hôn lễ suốt 1 năm. Ảnh minh họa

Không chỉ vậy, Vương còn muốn trả phí chia tay cho Hoàng vì anh khiến cô phải chịu tổn thất về tuổi trẻ và tinh thần. Khoản phí mà Vương đưa ra là là 500.000 tệ (gần 1,8 tỷ đồng) và anh hứa sẽ thanh toán hết cho Hoàng trước khi năm 2018 kết thúc. 

Nghe người sắp trở thành chồng mình nói vậy, cô dâu không khỏi bất ngờ và đau đớn, xót xa. Nhưng cô không biết phải làm gì hơn ngoài việc chấp nhận thực tế vì hôn nhân là chuyện không thể cưỡng cầu. 

4 ngày trước đám cưới, chú rể bỗng đòi quay lại với bạn gái cũ, cô dâu có cú chốt khiến nhiều người hả hê Ảnh 2
Khi chỉ còn 4 ngày nữa là tới đám cưới, chú rể đột ngột đòi hủy hôn vì anh còn nhớ tới bạn gái cũ. Ảnh minh họa

Sau đó, Vương cùng chú và một vài bạn bè, người thân của anh tới nhà Hoàng để thương lượng. Cuối cùng, Vương đồng ý viết một giấy nợ cho Hoàng, trong đó ghi rõ nguyên nhân và số tiền anh sẽ trả cho cô.

Dù giấy trắng mực đen rõ ràng là vậy nhưng Vương sau đó lại không hề trả cho Hoàng khoản phí nào cả, nên Hoàng đã đệ đơn kiện lên tòa án. Sau khi xét xử, tòa án cho rằng Vương và Hoàng đã quyết định kết hôn và kế hoạch này được chuẩn bị từ một năm trước. Tuy nhiên, phía nhà trai đã hủy bỏ hôn lễ chỉ 4 ngày trước khi đám cưới diễn ra nên tòa phán anh Vương phải bồi thường cho chị Hoàng 80.000 tệ (khoảng 285 triệu đồng).

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN