Trong Ngày của cha, nhiều sao Việt như ca sĩ Thanh Lam, Angela Phương Trinh, hay hoa hậu Diễm Hương… đều có những dòng chia sẻ đầy xúc động chạm đến trái tim của người hâm mộ.

Nữ diva nổi tiếng cám ơn cha mẹ vì đã cho mình một trái tim biết yêu thương. Nữ diva nổi tiếng cám ơn cha mẹ vì đã cho mình một trái tim biết yêu thương.
Con trai Hoài Linh dành cho cha một dòng chia sẻ vô cùng xúc động. Con trai Hoài Linh dành cho cha một dòng chia sẻ vô cùng xúc động.
Trong khi đó, hoa hậu Diễm Hương lại dành những lời ngọt ngào dành cho người chồng mới cưới của mình. Sau rất nhiều sóng gió, cuối cùng cô cũng có một gia đình hạnh phúc. Trong khi đó, hoa hậu Diễm Hương lại dành những lời ngọt ngào dành cho người chồng mới cưới của mình. Sau rất nhiều sóng gió, cuối cùng cô cũng có một gia đình hạnh phúc.
Angela Phương Trinh không quên chia sẻ tình cảm dành cho “người đàn ông lớn nhất” cuộc đời mình trong Ngày của cha. Angela Phương Trinh không quên chia sẻ tình cảm dành cho “người đàn ông lớn nhất” cuộc đời mình trong Ngày của cha.
Nhạc sĩ Minh Khang dùng một ca khúc do chính mình sáng tác để nói về tình cảm cha con trong ngày đặc biệt này. Nhạc sĩ Minh Khang dùng một ca khúc do chính mình sáng tác để nói về tình cảm cha con trong ngày đặc biệt này.
Siêu mẫu Ngọc Thạch thay cậu con trai Ricky bày tỏ tình cảm với bố, đó cũng như lời tâm tình của cô gửi tới chồng mình. Siêu mẫu Ngọc Thạch thay cậu con trai Ricky bày tỏ tình cảm với bố, đó cũng như lời tâm tình của cô gửi tới chồng mình.
Bố của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng đang bệnh, trong ngày này, tác giả ca khúc Bốn chữ lắm chỉ mong sao cho sức khoẻ của bố tốt hơn. Bố của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng đang bệnh, trong ngày này, tác giả ca khúc Bốn chữ lắm chỉ mong sao cho sức khoẻ của bố tốt hơn.