Quý bà Thu Hương

Hoa khôi Thể thao, Á hậu Quý bà Thế giới - Thu Hương từng theo học tại khoa Báo chí, trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn. Có vốn kiến thức, nền tảng báo chí khá lớn, Quý bà Thu Hương “thừa thắng xông lên” trở thành Tổng giám đốc một công ty truyền thông, không chỉ tổ chức sự kiện mà còn cho ra nhiều đầu báo trong nước từ báo mạng đến tạp chí. Trước đó, Thu Hương còn được công chúng nhớ tới hình ảnh người dẫn chương trình của Đài truyền hình Việt Nam như Phụ nữ thế kỷ 21, Làm giàu không khó

Thu Hương đăng quang Hoa khôi Thể thao vào năm 1995. Thu Hương đăng quang Hoa khôi Thể thao vào năm 1995.
Hiện tại, Thu Hương đang là một doanh nhân thành đạt và cũng có mối lương duyên mật thiết với nghề báo. Hiện tại, Thu Hương đang là một doanh nhân thành đạt và cũng có mối lương duyên mật thiết với nghề báo.

Trên trang cá nhân của mình, Thu Hương cũng chia sẻ cảm xúc trải qua 19 năm làm báo. Dù có những lúc mệt mỏi nhưng chính đam mê và tình yêu dành cho nghề báo mà cô quyết tâm theo đuổi hết cả tuổi xuân.

Vậy là đã 19 năm gắn bó với nghề làm báo, từ báo hình đến báo giấy và bây giờ là báo mạng, trải qua nhiều thăng trầm của người làm báo, có những lúc tưởng như muốn buông hết cho đỡ cực thân nhưng rồi có lẽ là duyên nghiệp nên cứ đam mê rồi đeo đuổi hết cả một tuổi xuân.

Cũng may vì mê nên con chữ cũng chẳng phụ mình, nghề báo cho mình có cơ hội gặp được những người tài năng và trí tuệ để mình có thể học hỏi rồi thành công hơn trong cuộc sống.
Cảm ơn nghề báo và chúc các anh chị em đồng nghiệp sẽ luôn gặp nhiều thuận lợi trong hành trình của người gõ chữ cho đời!” - Hoa khôi Thể thao 1995 viết.

Xuất thân từ cái nôi báo chí, cuộc sống của Hoa hậu  Á hậu Việt giờ ra sao?

Á hậu Quý bà Thu Hương được mọi người dành nhiều lời khen xinh đẹp, tài năng, bản lĩnh, trí tuệ. Á hậu Quý bà Thu Hương được mọi người dành nhiều lời khen xinh đẹp, tài năng, bản lĩnh, trí tuệ.

Xuất thân từ cái nôi báo chí, cuộc sống của Hoa hậu  Á hậu Việt giờ ra sao?

Hình ảnh đời thường giản dị, trẻ trung của Thu Hương. Hình ảnh đời thường giản dị, trẻ trung của Thu Hương.

Xuất thân từ cái nôi báo chí, cuộc sống của Hoa hậu  Á hậu Việt giờ ra sao?

Cô đang có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã - doanh nhân Hoài Nam cùng hai cậu con trai kháu khỉnh, thông minh. Cô đang có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã - doanh nhân Hoài Nam cùng hai cậu con trai kháu khỉnh, thông minh.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

Thời điểm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2004, Nguyễn Thị Huyền vẫn đang là cô sinh viên năm nhất của Học viện Báo chí và Tuyên truyền Hà Nội. Tuy nhiên, sau đó người đẹp sinh năm 1985 đã nhận học bổng du học ở Anh quốc và vẫn tiếp tục theo đuổi học báo chí với chuyên ngành truyền hình.

Cô sinh viên báo chí Nguyễn Thị Huyền của ngày nào… Cô sinh viên báo chí Nguyễn Thị Huyền của ngày nào…
Sau 12 năm, Nguyễn Thị Huyền vẫn xinh đẹp, nền nã và đậm chất Á đông. Sau 12 năm, Nguyễn Thị Huyền vẫn xinh đẹp, nền nã và đậm chất Á đông.

Sau hơn 12 năm đăng quang Hoa hậu, Nguyễn Thị Huyền đang có cuộc sống bình yên làm mẹ đơn thân bên cô con gái nhỏ được 8 tuổi. Do sống khá khép kín nên Hoa hậu gốc Hải Phòng luôn hạn chế tham gia các sự kiện giải trí nhưng cô lại còn tích cực có mặt ở hoạt động từ thiện. Từng có khoảng thời gian Nguyễn Thị Huyền gắn bó với kênh VTV4 của Đài truyền hình Việt Nam với vai trò MC chương trình Cuộc sống tươi đẹp dành cho người khuyết tật. Hiện nay, Hoa hậu Việt Nam 2004 đang công tác tại Viện Nghiên cứu và Truyền thông của Học viện báo chí và tuyên truyền.

Nhan sắc không tuổi của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền. Nhan sắc không tuổi của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền.
Sau khi chia tay, Nguyễn Thị Huyền đang làm mẹ đơn thân. Sau khi chia tay, Nguyễn Thị Huyền đang làm mẹ đơn thân.
Cô dành hết tình yêu cho cô con gái Tống Khánh Linh. Cô dành hết tình yêu cho cô con gái Tống Khánh Linh.

Xuất thân từ cái nôi báo chí, cuộc sống của Hoa hậu  Á hậu Việt giờ ra sao?

Bên cạnh đó, cô rất tích cực tham gia các hoạt động thanh niên, từ thiện. Bên cạnh đó, cô rất tích cực tham gia các hoạt động thanh niên, từ thiện.
Mái tóc ngắn trẻ trung, khỏe khoắn của Nguyễn Thị Huyền. Mái tóc ngắn trẻ trung, khỏe khoắn của Nguyễn Thị Huyền.

Xuất thân từ cái nôi báo chí, cuộc sống của Hoa hậu  Á hậu Việt giờ ra sao?

Hoa hậu Việt Nam 2004 trong chuyến công tác ở quần đảo Trường Sa. Hoa hậu Việt Nam 2004 trong chuyến công tác ở quần đảo Trường Sa.

Hoa hậu Hương Giang

Trước khi đến với khoa Báo chí Truyền thông của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM, Hoa hậu Hương Giang từng theo học khoa Quốc tế học của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội. Mặc dù không chính thức theo đuổi nghề báo nhưng vốn kiến thức mà Hương Giang học được từ trường báo đã giúp ích rất nhiều cho cô khi có cho mình một công ty truyền thông.

Hiện tại, Hoa hậu Hương Giang không còn tham gia nhiều sự kiện giải trí, cô lui về hậu trường chăm sóc tổ ấm nhỏ của mình. Cũng như, dành thời gian cho công việc quản lý công ty.

Hoa hậu Hương Giang. Hoa hậu Hương Giang.
Tổ ấm hạnh phúc của Hương Giang. Tổ ấm hạnh phúc của Hương Giang.

Xuất thân từ cái nôi báo chí, cuộc sống của Hoa hậu  Á hậu Việt giờ ra sao?

Con gái đầu lòng của Hương Giang thỉnh thoảng được mẹ đưa đi sự kiện. Con gái đầu lòng của Hương Giang thỉnh thoảng được mẹ đưa đi sự kiện.
Hiện tại, Hương Giang đang mang bầu thiên thần thứ hai. Hiện tại, Hương Giang đang mang bầu thiên thần thứ hai.

Á hậu Tú Anh

Á hậu Tú Anh vừa tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyền truyền Hà Nội, ngoài hoạt động nghệ thuật, cô còn đang là thực tập sinh tại Trung tâm tin tức VTV24 của Đài truyền hình Việt Nam. Đặc biệt, Tú Anh còn được BTV Ngọc Trinh hướng dẫn, chỉ bảo tận tình. Cũng giống như Nguyễn Thị Huyền, khi trở thành Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2012, Tú Anh đang là sinh viên năm nhất với rất nhiều ước mơ, hoài bão đối với nghề báo. 

Ở tuổi 23, Tú Anh đủ trưởng thành để trở thành người phụ nữ mạnh mẽ, hiện đại. Bên cạnh việc tất bật với các hợp đồng quảng cáo, lịch sự kiện, Tú Anh dành nhiều thời gian trau dồi kiến thức thêm để theo đuổi hết mình với giấc mơ trở thành một biên tập viên truyền hình giỏi.

Á hậu Tú Anh. Á hậu Tú Anh.
Tú Anh ngày càng xinh đẹp, mặn mà hơn sau gần 4 năm trở thành Á hậu. Tú Anh ngày càng xinh đẹp, mặn mà hơn sau gần 4 năm trở thành Á hậu.
Cô cũng đang là một trong những gương mặt đắt show quảng cáo, event. Cô cũng đang là một trong những gương mặt đắt show quảng cáo, event.
Để theo đuổi ước mơ làm biên tập viên truyền hình, cô từng được BTV Ngọc Trinh đích thân chỉ dạy, hướng dẫn. Nguồn ảnh: Zing Để theo đuổi ước mơ làm biên tập viên truyền hình, cô từng được BTV Ngọc Trinh đích thân chỉ dạy, hướng dẫn. Nguồn ảnh: Zing

Xuất thân từ cái nôi báo chí, cuộc sống của Hoa hậu  Á hậu Việt giờ ra sao?

Tú Anh cũng sở hữu phong cách thời trang sành điệu, trẻ trung. Tú Anh cũng sở hữu phong cách thời trang sành điệu, trẻ trung.