Cặp đôi bố con trong Bố ơi, mình đi đâu thế? Xuân Bắc - Bi Béo là cặp đôi được chờ đón trên những sân khấu dành cho trẻ em nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01/06 hàng năm. Thân thiện, yêu trẻ nhỏ cùng cách trò chuyện vui tính, hài hước của Xuân Bắc, dễ dàng thu hút, dành tình cảm đặc biệt từ khán giả nhí ở bất cứ nơi đâu khi bố của Bi Béo xuất hiện. Cùng điểm qua một vài hình ảnh nhắng nhít, vui nhộn của Xuân Bắc và các bạn nhỏ trong những ngày vừa qua.

 Dù xuật hiện ở đâu, Xuân Bắc như “thỏi nam châm” thu hút sự thích thú của trẻ em. (Ảnh FBNV) Dù xuật hiện ở đâu, Xuân Bắc như “thỏi nam châm” thu hút sự thích thú của trẻ em. (Ảnh FBNV)
 Khi có cơ hội, các bé phải chụp ảnh ngày cùng thần tượng của mình. (Ảnh FBNV) Khi có cơ hội, các bé phải chụp ảnh ngày cùng thần tượng của mình. (Ảnh FBNV)
 Khán giả nhí không khỏi bật cười khoái chí với những tạo hình và tình tiết hài hước trong từng tiểu phẩm Xuân Bắc tham gia. (Ảnh FBNV) Khán giả nhí không khỏi bật cười khoái chí với những tạo hình và tình tiết hài hước trong từng tiểu phẩm Xuân Bắc tham gia. (Ảnh FBNV)
 Là nhân vật đáng yêu và hài hước không kém bố là mấy, bé Bi Béo - con trai Xuân Bắc cũng được tham gia những tiểu phẩm cùng bố. (Ảnh FBNV) Là nhân vật đáng yêu và hài hước không kém bố là mấy, bé Bi Béo - con trai Xuân Bắc cũng được tham gia những tiểu phẩm cùng bố. (Ảnh FBNV)
 Bi Béo tự tin thể hiện trên sân khấu. (Ảnh FBNV) Bi Béo tự tin thể hiện trên sân khấu. (Ảnh FBNV)
 Tham gia diễn xuất và nhập vai không khác một nghệ sỹ nhí thực thụ. (Ảnh FBNV) Tham gia diễn xuất và nhập vai không khác một nghệ sỹ nhí thực thụ. (Ảnh FBNV)
 Hai bố con kết hợp ăn ý khiến khán giả thích thú qua từng hình ảnh, chi tiết. (Ảnh FBNV) Hai bố con kết hợp ăn ý khiến khán giả thích thú qua từng hình ảnh, chi tiết. (Ảnh FBNV)
 Sức hút của anh đối với khán giả nhí dường như không có lúc hạ nhiệt trong những ngày Quốc tế thiếu nhí 01/06 diễn ra. (Ảnh FBNV) Sức hút của anh đối với khán giả nhí dường như không có lúc hạ nhiệt trong những ngày Quốc tế thiếu nhí 01/06 diễn ra. (Ảnh FBNV)
 Một lượng khán giả nhí yêu thích “khủng” như vậy không phải nghệ sỹ nào cũng có. (Ảnh FBNV) Một lượng khán giả nhí yêu thích “khủng” như vậy không phải nghệ sỹ nào cũng có. (Ảnh FBNV)