Danh hài Hoài Linh là một trong những nghệ sĩ có thông tin đời tư kín tiếng nhất nhì showbiz Việt. Người hâm mộ chỉ biết rằng cách đây nhiều năm, Hoài Linh từng kết hôn nhưng hầu như không ai biết thêm điều gì về vợ con của nam danh hài.

Ảnh cưới hiếm hoi của Hoài Linh bị lộ ra bên ngoài. Ảnh cưới hiếm hoi của Hoài Linh bị lộ ra bên ngoài.

Mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục xôn xao trước nghi vấn một chàng trai trẻ được cho là con trai của Hoài Linh. Theo quan sát trên trang cá nhân, anh chàng này tên là Võ Lê Thành Vinh, sở hữu ngoại hình điển trai và thường xuyên xuất hiện cùng với các thành viên trong gia đình Hoài Linh. Thậm chí, còn gọi nghệ sĩ là bố rồi không ít lần khoe ảnh hai bố con chụp cùng nhau.

Trước đó, năm 2014, trong một lần đi lưu diễn ở Nhật, Hoài Linh có bất ngờ tiết lộ với khán giả về vợ và con của mình: “Rất nhiều quý vị thắc mắc Hoài Linh năm nay bao nhiêu tuổi, có con chưa, có vợ chưa. Trời ơi, mấy cái đó em nghe nổi da gà. Con của Linh đứa đầu năm nay cháu ra đại học, cháu sinh năm 90. Đứa út nói ra mang nhục nhã chút, cháu mới hai tuổi. Ông bà ta nói, cha già con mọn chơi vơi, cha làm trối chết, con chơi tối ngày. Hồi đó Linh có cười một người rồi”.

Thành Vinh dành hết lời khen cho cha Hoài Linh: “Một người cha luôn bên cạnh cho con niềm tin và nghị lực”. Thành Vinh dành hết lời khen cho cha Hoài Linh: “Một người cha luôn bên cạnh cho con niềm tin và nghị lực”.
Thành Vinh đăng tải hình ảnh sinh nhật “daddy” Hoài Linh vào năm 2009. Thành Vinh đăng tải hình ảnh sinh nhật “daddy” Hoài Linh vào năm 2009.
Đàm Vĩnh Hưng cũng được anh chàng gọi là: “Chú Hưng”. Đàm Vĩnh Hưng cũng được anh chàng gọi là: “Chú Hưng”.
Thân thiết bên Dương Triệu Vũ và Hoài Lâm. Thân thiết bên Dương Triệu Vũ và Hoài Lâm.
Anh chàng liên tiếp đăng tải hình ảnh Hoài Linh lên trang cá nhân. Anh chàng liên tiếp đăng tải hình ảnh Hoài Linh lên trang cá nhân.

Xôn xao hình ảnh con trai ruột của Hoài Linh?

Tuy nhiên, nếu để ý kỹ lời kể của Hoài Linh cách đâu một thời gian thì năm 1998 nam danh hài mới kết hôn với một người vợ ở Bến Tre. Khi đó, nghệ sĩ Ngọc Giàu làm chủ hôn, Nguyễn Dương làm rể phụ. Tuy nhiên, sau 14 năm chung sống, Hoài Linh và vợ đã đường ai nấy đi. Chính vì thế, khi sâu chuỗi những liên kết lại với nhau, nhiều người cho rằng Thành Vinh không phải con ruột của Hoài Linh mà có chăng là con nuôi giống như nam ca sĩ Hoài Lâm.

Thành Vinh và cha Hoài Linh. Thành Vinh và cha Hoài Linh.
Anh chàng còn chụp cùng bà nội - mẹ của nghệ sĩ Hoài Linh… Anh chàng còn chụp cùng bà nội - mẹ của nghệ sĩ Hoài Linh…
…và ông nội. …và ông nội.
Ba cha con Hoài Linh. Ba cha con Hoài Linh.
Hoài Lâm gọi Thành Vinh là anh Hai. Hoài Lâm gọi Thành Vinh là anh Hai.
Thành Vinh gọi chị gái Hoài Linh là cô Ba. Thành Vinh gọi chị gái Hoài Linh là cô Ba.
Anh chàng sở hữu ngoại hình khá điển trai giống chú út Dương Triệu Vũ. Anh chàng sở hữu ngoại hình khá điển trai giống chú út Dương Triệu Vũ.
Theo thông tin trên trang cá nhân, Thành Vinh tốt nghiệp trường Đại học Texas tại Dallas. Theo thông tin trên trang cá nhân, Thành Vinh tốt nghiệp trường Đại học Texas tại Dallas.
Anh có niềm đam mê đặc biệt với nhiếp ảnh… Anh có niềm đam mê đặc biệt với nhiếp ảnh…

Xôn xao hình ảnh con trai ruột của Hoài Linh?

…và rất thích đi du lịch. …và rất thích đi du lịch.