Bên cạnh hoạt động nghệ thuật với những show diễn, các bộ phim điện ảnh tham gia sau khi nhóm 365 tan dã, chuyện tình cảm của Will cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Will tự nhận mình từng trải qua khoảng 4-5 mối tình sâu đậm tính từ lúc 18 tuổi cho đến bây giờ.

Trong số đó, có lẽ phải kể đến chuyện tình với hot girl Quỳnh Anh Shyn gây ồn ào. Sau này cả hai chia tay thì Will lại vướng tin đồn đang yêu diễn viên 17 tuổi Kaity Nguyễn.

Quỳnh Anh Shyn và Will (365) từng là cặp đôi hot của showbiz Việt. Quỳnh Anh Shyn và Will (365) từng là cặp đôi hot của showbiz Việt.

Mới đây, công chúng lại xôn xao khi Will bất ngờ chia sẻ về Quỳnh Anh Shyn trong một bài phỏng vấn trên báo Ngôi Sao. Thay vì những câu nói ngọt ngào hay lời khen cho bạn gái cũ thì Will lại tiết lộ sự thật ít biết về Quỳnh Anh Shyn. Thậm chí, nam ca sĩ còn khẳng định khoảng thời gian yêu Quỳnh Anh Shyn đó là một sai lầm của cuộc đời mình.

Will thừa nhận thêm có lẽ khi đó anh đã lựa chọn không đúng người, và Quỳnh Anh Shyn còn quá trẻ con ở độ tuổi 19: “Quỳnh Anh Shyn lúc ấy tròn 19, còn rất trẻ con. Mà ai 19 tuổi cũng như vậy nên việc mắc sai lầm, va vấp cũng là điều bình thường, không có gì đáng trách. Bản thân tôi năm 19 tuổi cũng đã như vậy. Chúng tôi từng gắn bó với nhau, tôi hiểu rõ tâm lý của Quỳnh Anh ở tuổi 19 nên mọi chuyện tôi đều bỏ qua. Câu chuyện của chúng tôi rất đơn giản, có tình cảm thì đến với nhau, hết rồi thì chấm dứt, không nên níu kéo. Trong tình yêu, mọi thứ đều xuất phát từ trái tim nên không ai có lỗi cả. 

Quỳnh Anh chưa trải nghiệm nhiều về cuộc đời nên không biết phải làm gì trong trường hợp xấu nhất. Tôi nghĩ sau khi chia tay, cô ấy chắc chắn sẽ trưởng thành, biết suy nghĩ hơn trong chuyện tình cảm. Dù hạnh phúc, đau khổ thì người thiệt thòi nhất trong tình yêu vẫn là phụ nữ. Nếu Quỳnh Anh nhận ra được điều đó thì tốt, mà không nhận ra được thì đành chấp nhận vậy thôi” - Will nói.

Sau tất cả, Will lại cho rằng Quỳnh Anh Shyn là một sai lần của cuộc đời mình. Sau tất cả, Will lại cho rằng Quỳnh Anh Shyn là một sai lần của cuộc đời mình.

Bản thân Will đánh giá Quỳnh Anh Shyn là cô gái ngoan, biết lo lắng cho gia đình và tự lập được cuộc sống nhưng để nói xuất sắc thì cần có thời gian. Bởi theo nam ca sĩ, bạn gái cũ vẫn còn rất ham chơi, không chín chắn trong tình cảm.

Vài năm trước khi quen Quỳnh Anh, tôi từng nói mình không thích con gái chơi bời, đua đòi bởi nếu đi chơi chung thì tôi bị lạc loài, không thể hòa nhập. Khi quen Quỳnh Anh, tôi thấy cô ấy cũng ngoan. Với gia đình, bạn bè cô ấy rất tốt, biết lo cho bố mẹ. Về công việc, cô ấy biết làm ra tiền dù vẫn ham chơi. So với mặt bằng chung các cô gái bằng tuổi, Quỳnh Anh hơn họ rất nhiều. Mà thôi, tôi không muốn đả động đến Quỳnh Anh nhiều. Chỉ là cô ấy không chín chắn trong tình cảm, còn các mặt khác thì tạm ổn, nhưng để nói là xuất sắc thì cần phải có thời gian.” - Will chia sẻ thêm.

Theo Will vì bạn gái cũ quá trẻ con nên cả hai không còn hợp nhau. Theo Will vì bạn gái cũ quá trẻ con nên cả hai không còn hợp nhau.

Riêng về mẫu bạn gái hiện tại, Will cho rằng anh chỉ cần người phụ nữ hiểu cho công việc của mình, họ có sự cầu tiến, biết lo cho cuộc sống và phải thành thật, không nói dối: “Khi cả hai cùng có sự cầu tiến thì tôi không có cảm giác mình sẽ trở thành gánh nặng. Tất nhiên đàn ông thì phải trách nhiệm nhiều hơn nhưng họ cũng cần một người ở bên để san sẻ. Điều quan trọng nữa là sự thành thật. Tôi không thích phụ nữ nói dối…”.