Sau khi chính thức trở về Việt Nam, Vy Oanh liên tục đắt show diễn, hợp đồng quảng cáo và nhận được rất nhiều lời mời phim ảnh. Cô nàng đang hoạt động hết công suất để bù đắp khoảng thời gian vắng bóng khỏi showbiz.

Đúng như ông bà ta từng nói, gái một con trông mòn con mắt, Vy Oanh ngày càng xinh tươi quyến rũ hơn bao giờ hết. Đúng như ông bà ta từng nói, gái một con trông mòn con mắt, Vy Oanh ngày càng xinh tươi quyến rũ hơn bao giờ hết.

Vy Oanh trở lại showbiz với hình ảnh cuốn hút, ma mị ảnh 1

Vy Oanh trở lại showbiz với hình ảnh cuốn hút, ma mị ảnh 2

 Mới đây trong trang phục của Huy Trần, Vy Oanh thực hiện bộ ảnh tạo dáng trong rừng với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Minh Lộc và nhiếp ảnh gia Quang Khuê. Nữ ca sĩ Đồng xanh xuất hiện trong tạo hình cuốn hút đầy ma mị. Mới đây trong trang phục của Huy Trần, Vy Oanh thực hiện bộ ảnh tạo dáng trong rừng với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Minh Lộc và nhiếp ảnh gia Quang Khuê. Nữ ca sĩ Đồng xanh xuất hiện trong tạo hình cuốn hút đầy ma mị.
 Đây cũng là hình ảnh tương đồng với hình ảnh mà Vy Oanh hướng đến trong album sắp phát hành vào cuối tháng. Album mang tên Hạnh phúc nơi nào được Vy Oanh làm việc với những tên tuổi hàng đầu trong nước và hải ngoại. Màu sắc album là những bài hát lãng mạn, có giai điệu và ca từ đẹp. Đây cũng là hình ảnh tương đồng với hình ảnh mà Vy Oanh hướng đến trong album sắp phát hành vào cuối tháng. Album mang tên Hạnh phúc nơi nào được Vy Oanh làm việc với những tên tuổi hàng đầu trong nước và hải ngoại. Màu sắc album là những bài hát lãng mạn, có giai điệu và ca từ đẹp.