Thời gian gần đây, Thái Trinh khá bận rộn với lịch quay dày đặt còn Quang Đăng thì bận bịu với các chương trình truyền hình nên cả hai ít có thời gian dành cho nhau. Vì vậy, nhân dịp sinh nhật của Thái Trinh, Quang Đăng quyết định tạm gác lại công việc, chuẩn bị đồ ăn và quà mang đến trường quay, bất ngờ tặng Thái Trinh.

Quang Đăng lặn lội 30 km lên chúc mừng sinh nhật Thái Trinh. Quang Đăng lặn lội 30 km lên chúc mừng sinh nhật Thái Trinh.

Trước tình cảm Quang Đăng dành cho mình, Thái Trinh rất vui và hạnh phúc. Thái Trinh cho biết Quang Đăng là một người đàn ông lý tưởng, rất biết quan tâm đến bạn gái và luôn là người mang đến niềm vui bất ngờ cho cô.

Về phía Quang Đăng, chàng vũ công này cho biết, anh hiểu Thái Trinh là cô gái rất thích đồ ăn, không thích hoa nên lần này, anh chuẩn bị rất nhiều món ăn mà “nửa kia” thích như trà sữa, bánh tráng trộn đem đến trường quay cùng ăn với Thái Trinh.

Thay vì tặng những món quà đắt tiền, nam vũ công lại chỉ mang bánh tráng trộn, trà sữa cho bạn gái. Thay vì tặng những món quà đắt tiền, nam vũ công lại chỉ mang bánh tráng trộn, trà sữa cho bạn gái.

Vượt 30 km, Quang Đăng mang trà sữa, bánh tráng trộn đến mừng sinh nhật Thái Trinh

Cặp đôi tình tứ, đút nhau ăn khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ trước tình yêu của họ. Cặp đôi tình tứ, đút nhau ăn khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ trước tình yêu của họ.
Thái Trinh hạnh phúc trước tình yêu của Quang Đăng dành cho mình. Thái Trinh hạnh phúc trước tình yêu của Quang Đăng dành cho mình.
Quang Đăng và Thái Trinh được đánh giá là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz. Quang Đăng và Thái Trinh được đánh giá là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz.
Cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình yêu trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ. Cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình yêu trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ.
Bên cạnh đó, cả hai cũng thường xuyên có những sản phẩm chung để hâm nóng tình cảm, ca khúc Hai chúng ta là một minh chứng. Bên cạnh đó, cả hai cũng thường xuyên có những sản phẩm chung để hâm nóng tình cảm, ca khúc Hai chúng ta là một minh chứng.
Sau khi thăm bạn gái xong, Quang Đăng lại lên xe về Sài Gòn tiếp tục công việc. Sau khi thăm bạn gái xong, Quang Đăng lại lên xe về Sài Gòn tiếp tục công việc.