Sáng 14/7, như lịch trình đã lên kế hoạch, dàn sao chương trình Amazing Race - Cuộc đua kỳ thú phiên bản Trung Quốc rời khách sạn thuộc khu vực trung tâm để đến các địa điểm khác trong thành phố tổ chức ghi hình.

Sau thử thách thực hiện các sản phẩm từ mây tre tại Khu du lịch Bình Qưới (quận Bình Thạnh), cả đoàn di chuyển đến Thảo Cầm Viên để tiếp tục chặng đua. Tại đây, Trịnh Nguyên Sướng - Vương Lệ Khôn cùng dàn sao nổi bật trong sắc đỏ khi diện áo dài truyền thống Việt Nam. Tuy nhiên, vì quá tập trung thực hiện nhiệm vụ mà nữ diễn viên Mỹ nhân tâm kế gặp phải sự cố với áo dài, Trịnh Nguyên Sướng cũng có mặt kịp thời giúp đỡ cô.

Đến với thử thách tiếp theo, các đội chơi phải thay trang phục truyền thống là áo dài và chạy nhanh vào khuôn viên bên trong Thảo Cầm Viên. Tuy nhiên do áp lực ở vị trí dẫn đầu nên Vương Lệ Khôn và Trịnh Nguyên Sướng cần dùng hết tốc độ để chạy trước. Kết quả là người “Nhiếp Thận” của Mỹ nhân tâm kế vướng phải tà áo dài dẫn đến té ngã khá mạnh. Đến với thử thách tiếp theo, các đội chơi phải thay trang phục truyền thống là áo dài và chạy nhanh vào khuôn viên bên trong Thảo Cầm Viên. Tuy nhiên do áp lực ở vị trí dẫn đầu nên Vương Lệ Khôn và Trịnh Nguyên Sướng cần dùng hết tốc độ để chạy trước. Kết quả là người “Nhiếp Thận” của Mỹ nhân tâm kế vướng phải tà áo dài dẫn đến té ngã khá mạnh.
Phần tay của cô chịu sự đau đớn không hề nhẹ khi chống đỡ xuống mặt đường. Trịnh Nguyên Sướng có mặt kịp thời để giúp đỡ, động viên cô hoàn thành chặng đua. Phần tay của cô chịu sự đau đớn không hề nhẹ khi chống đỡ xuống mặt đường. Trịnh Nguyên Sướng có mặt kịp thời để giúp đỡ, động viên cô hoàn thành chặng đua.
Vượt qua tai nạn không đáng có, Vương Lệ Khôn - Trịnh Nguyên Sướng bước vào thử thách chính bằng cách tạo những kiểu dáng độc đáo rồi bồng bế nhau, sau đó nhờ những người dân xung quanh chụp ảnh trước đền thờ Vua Hùng. Vượt qua tai nạn không đáng có, Vương Lệ Khôn - Trịnh Nguyên Sướng bước vào thử thách chính bằng cách tạo những kiểu dáng độc đáo rồi bồng bế nhau, sau đó nhờ những người dân xung quanh chụp ảnh trước đền thờ Vua Hùng.
Cả hai nhanh chóng lấy lại tinh thần và tập trung phần thử thách của mình trước đền vua Hùng thuộc khuôn viên Thảo Cầm Viên. Cả hai nhanh chóng lấy lại tinh thần và tập trung phần thử thách của mình trước đền vua Hùng thuộc khuôn viên Thảo Cầm Viên.
Vương Lệ Khôn được biết đến qua vai chính phản diện Nhiếp Thận trong Mỹ nhân tâm kế, bộ phim do Lâm Tâm Như đạo diễn quy tụ hàng loạt ngôi sao đình đám Hoa ngữ. Vương Lệ Khôn được biết đến qua vai chính phản diện Nhiếp Thận trong Mỹ nhân tâm kế, bộ phim do Lâm Tâm Như đạo diễn quy tụ hàng loạt ngôi sao đình đám Hoa ngữ.
Trong Khi đó, Trịnh Nguyên Sướng là hiện tượng màn ảnh sau bộ phim thần tượng Đài Loan Thơ ngây. Anh cùng với Lâm Y Thần là bộ đôi màn ảnh được khán giả Việt Nam yêu quý. Trong Khi đó, Trịnh Nguyên Sướng là hiện tượng màn ảnh sau bộ phim thần tượng Đài Loan Thơ ngây. Anh cùng với Lâm Y Thần là bộ đôi màn ảnh được khán giả Việt Nam yêu quý.
Cả hai nhận thử thách từ khi bước vào Thảo Cầm Viên. Giữa trưa nắng nhưng cặp đôi vẫn “lăng xả” nhiệt tình. Cả hai nhận thử thách từ khi bước vào Thảo Cầm Viên. Giữa trưa nắng nhưng cặp đôi vẫn “lăng xả” nhiệt tình.
Cặp vợ chồng vận động viên nhảy cầu Ngô Mẫn Hà nhanh chóng thay đồ để thực hiện thử thách tương tự. Cặp vợ chồng vận động viên nhảy cầu Ngô Mẫn Hà nhanh chóng thay đồ để thực hiện thử thách tương tự.

Vương Lệ Khôn ngã méo mặt vì mặc áo dài thực hiện thử thách trong Amazing RaceVương Lệ Khôn ngã méo mặt vì mặc áo dài thực hiện thử thách trong Amazing RaceVương Lệ Khôn ngã méo mặt vì mặc áo dài thực hiện thử thách trong Amazing RaceVương Lệ Khôn ngã méo mặt vì mặc áo dài thực hiện thử thách trong Amazing Race

“Amazing race - Cuộc đua kỳ thú” là chương trình thực tế dựa trên bản gốc “The Amazing Race” của Mỹ. Khi tham gia chương trình, đòi hỏi người chơi phải có thể lực, trí tuệ để vượt qua các thử thách khó khăn của Ban tổ chức.