Tối 23/5, Hương Baby - vợ của ca sĩ Tuấn Hưng có một buổi tối đáng nhớ bên cạnh ông xã và những người bạn thân thiết như nhạc sĩ Tú Dưa, Hạnh Sino, Yến Lê, Thành Trung MC và ban nhạc Màu Nước. Được biết, dù rất mệt sau chuyến bay từ Hàn Quốc trở về nhưng Tuấn Hưng vẫn đích thân tự tổ chức sinh nhật cho vợ ngay tại nhà mình. Tối 23/5, Hương Baby - vợ của ca sĩ Tuấn Hưng có một buổi tối đáng nhớ bên cạnh ông xã và những người bạn thân thiết như nhạc sĩ Tú Dưa, Hạnh Sino, Yến Lê, Thành Trung MC và ban nhạc Màu Nước. Được biết, dù rất mệt sau chuyến bay từ Hàn Quốc trở về nhưng Tuấn Hưng vẫn đích thân tự tổ chức sinh nhật cho vợ ngay tại nhà mình.
Tuấn Hưng đã bí mật chuẩn bị bó hoa với 99 bông hồng đỏ. Tuấn Hưng đã bí mật chuẩn bị bó hoa với 99 bông hồng đỏ.
Nam ca sĩ chia sẻ: “Anh tặng em 99 bông hồng chứ không phải một 100 vì anh biết cuộc sống không bao giờ tròn trịa. Thật may mắn vì cuộc đời đã đưa em đến bên anh. Tuy cuộc sống không trải toàn hoa hồng nhưng anh và em sẽ bên nhau và cùng nhau sống những ngày tháng hạnh phúc bên nhau mãi mãi. Anh yêu em!“. Nam ca sĩ chia sẻ: “Anh tặng em 99 bông hồng chứ không phải một 100 vì anh biết cuộc sống không bao giờ tròn trịa. Thật may mắn vì cuộc đời đã đưa em đến bên anh. Tuy cuộc sống không trải toàn hoa hồng nhưng anh và em sẽ bên nhau và cùng nhau sống những ngày tháng hạnh phúc bên nhau mãi mãi. Anh yêu em!“.
Lời chia sẻ vô cùng ngọt ngào và “có cánh” mà Tuấn Hưng dành cho vợ khiến mọi người có mặt trong bữa tiệc phải xuýt xoa. Lời chia sẻ vô cùng ngọt ngào và “có cánh” mà Tuấn Hưng dành cho vợ khiến mọi người có mặt trong bữa tiệc phải xuýt xoa.
Tuấn Hưng tự pha chế món đồ uống yêu thích cho bà xã. Tuấn Hưng tự pha chế món đồ uống yêu thích cho bà xã.
Bên cạnh đó, anh còn dành cho vợ những bản tình ca ngọt ngào và lắng đọng nhất. Bên cạnh đó, anh còn dành cho vợ những bản tình ca ngọt ngào và lắng đọng nhất.
Con trai Su Hào cũng có mặt để chúc mừng sinh nhật mẹ. Con trai Su Hào cũng có mặt để chúc mừng sinh nhật mẹ.
Cậu bé còn lên sân khấu và song ca cùng bố. Cậu bé còn lên sân khấu và song ca cùng bố.