Mới đây, người hâm mộ tình cờ bắt gặp Trường Giang đưa bạn gái Nhã Phương về thăm quê ở Tam Kỳ, Quảng Nam. Đặc biệt, cả hai đã có những giây phút trò chuyện vui vẻ, rồi ăn tối bên gia đình nam danh hài.

Các fan không khỏi thích thú và mong ngóng một ngày không xa Nhã Phương và Trường Giang sẽ về chung một nhà. Theo một số nguồn tin, cặp đôi đã đặt tiệc cưới ở một nhà hàng sang trọng ở TP.HCM.

Nhã Phương bị bắt gặp được Trường Giang đưa về ra mắt gia đình ở Quảng Nam. Nhã Phương bị bắt gặp được Trường Giang đưa về ra mắt gia đình ở Quảng Nam.
Cặp đôi cùng diện áo sơ mi trắng, đi giày đôi. Ngoài ra, Nhã Phương còn đi tham quan một số danh lam thắng cảnh cùng người thân của Trường Giang. Cặp đôi cùng diện áo sơ mi trắng, đi giày đôi. Ngoài ra, Nhã Phương còn đi tham quan một số danh lam thắng cảnh cùng người thân của Trường Giang.

Trước đó, hình ảnh Trường Giang đi bơi cùng Nhã Phương cũng được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt. Đặc biệt, thân hình mũm mĩm, bụng phệ của Trường Giang trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Nhiều ý kiến cho rằng nam danh hài cần giảm cân và tập thể thao ngay.

Trường Giang để lộ nhược điểm cơ thể mũm mĩm khi đi bơi… Trường Giang để lộ nhược điểm cơ thể mũm mĩm khi đi bơi…
Trong khi đó, Nhã Phương lại kín đáo choàng khăn… Trong khi đó, Nhã Phương lại kín đáo choàng khăn…

Vừa lộ thân hình mũm mĩm khi đi bơi, Trường Giang bị bắt gặp đưa Nhã Phương về ra mắt gia đình

Cặp đôi thu hút sự chú ý của nhiều người. Cặp đôi thu hút sự chú ý của nhiều người.