Tối 28/4, sau khi đêm Chung kết The Remix - Hòa âm áng sáng kết thúc, trong lúc đứng đợi xe taxi thì đột ngột, Giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương bị giật túi xách. Mặc dù không bị thương nhưng toàn bộ giấy tờ quan trọng và điện thoại của nhạc sĩ đã bị kẻ gian lấy đi.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và Bảo Thy trong hậu trường đêm Chung kết. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và Bảo Thy trong hậu trường đêm Chung kết.

Trên Facebook cá nhân, đại diện truyền thông của Lưu Thiên Hương đã thông báo mọi người và tránh liên lạc qua điện thoại hay Facebook cho nhạc sĩ vì sợ bọn xấu nhân cơ hội lừa gạt.

Cướp giữa đêm. Thương chị Lưu Thiên Hương chấm thi về trắng hết cả tay. Cướp mất hết cả túi, điện thoại. Run giờ chưa nói thành lời. Mọi người đừng liên lạc qua điện thoại hay Facebook chi Hương lúc này nhé. Khổ thân người chị không còn gì…” - Đại diện truyền thông của Lưu Thiên Hương viết.

Ngay khi biết sự việc, rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp như Hương Giang idol, Maya, Bằng Kiều, Pha Lê… đã vào hỏi thăm cũng như động viên nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

Lưu Thiên Hương cầm túi xách trước khi bị mất. Lưu Thiên Hương cầm túi xách trước khi bị mất.