Sáng 6/10, các hoạt động photoshoot, ghi hình đầu tiên để làm tư liệu cho đêm chung kết Miss Grand International diễn ra ở TP.HCM. Dàn thí sinh có mặt tại Bưu điện thành phố từ sớm để bắt đầu chụp ảnh chân dung và toàn thân. Sự xuất hiện của những người đẹp trong trang phục bắt mắt nhanh chóng thu hút sự chú ý từ người dân cũng như khán giả.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen có cánh, một vài cư dân mạng cũng nhanh chóng phát hiện ra điều bất thường trong buổi photoshoot. Nhiều người lên tiếng phàn nàn việc một cuộc thi uy tín, có quy mô như Miss Grand International lại để thí sinh chụp ảnh bên… cột điện.

Không dừng lại ở đó, trợ lý nhiếp ảnh tại hiện trường còn hướng dẫn cho dàn Hoa hậu tạo dáng hết sức… quằn quại, uốn éo quá đà đến khó hiểu.

Diện trang phục cực quyến rũ, sang trọng nhưng Á hậu Huyền My lại được yêu cầu tạo dáng bên… cột điện. Diện trang phục cực quyến rũ, sang trọng nhưng Á hậu Huyền My lại được yêu cầu tạo dáng bên… cột điện.
Các thí sinh nước khác được hướng dẫn nhiều dáng pose hết sức “quá đà”. Các thí sinh nước khác được hướng dẫn nhiều dáng pose hết sức “quá đà”.
Một thí sinh khác với dáng pose khó hiểu không kém. Một thí sinh khác với dáng pose khó hiểu không kém.

Vừa bắt đầu, Miss Grand International 2017 đã gây tranh cãi khi cho thí sinh chụp ảnh với cột đèn, tạo dáng khó hiểu ảnh 3

Loạt ảnh thí sinh uốn éo bên cột điện gây tranh cãi của Miss Grand International 2017. Loạt ảnh thí sinh uốn éo bên cột điện gây tranh cãi của Miss Grand International 2017.

Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình Thế giới là một trong những cuộc thi sắc đẹp uy tín trên đấu trường sắc đẹp quốc tế. Năm 2017, Việt Nam chính thức đăng cai tổ chức Miss Grand International lần thứ 5.

Đêm chung kết Miss Grand International được tổ chức tại Phú Quốc (Kiên Giang) vào ngày 25/10. Đại diện tranh vương miện cho mảnh đất chữ S năm nay là Á hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Trần Huyền My.