Dumbo được khán giả biết đến nhiều hơn sau khi trở thành giám khảo Got to dance 2013 và thí sinh của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2015. Với tính cách hài hước, nói tiếng Việt tốt và những động tác vũ đạo vô cùng ấn tượng, Dumbo nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả tại Việt Nam. Chàng trai dancer người Mỹ gốc Việt cũng từng gây sốt khi bất ngờ “khoe” cô vơ Tây xinh đẹp, cá tính. Được biết, bà xã của Dumbo tên là Tessa Lizz, sinh năm 1990 và đang thử sức ở lĩnh vực DJ, cả hai kết hôn vào tháng 11/2014 ở Mỹ sau 4 năm yêu nhau.

Dumbo và Tessa Lizz trong ngày cưới. Dumbo và Tessa Lizz trong ngày cưới.
Dumbo làm giám khảo Got to dance cùng với Minh Hằng vào năm 2013. Dumbo làm giám khảo Got to dance cùng với Minh Hằng vào năm 2013.
Năm 2015, anh tham gia cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ. Năm 2015, anh tham gia cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ.

Tuy nhiên, sau cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2015, Dumbo ít xuất hiện trên truyền thông Việt Nam hơn, anh và vợ đã quay trở về Mỹ tập trung nhiều hơn cho công việc. Nếu Tessa Lizz trở thành một DJ chuyên nghiệp thì Dumbo luôn đồng hành cùng vợ trong mỗi show diễn với vai trò vũ công.

Mới đây, Dumbo lại khiến công chúng xôn xao khi hình ảnh nhạy cảm bất ngờ bị rò rỉ ra bên ngoài. Mặc dù chỉ là vài giây ảnh động nhưng bức hình nhanh chóng được cư dân mạng được truyền tay nhau một cách chóng mặt. Theo đó, đây là lúc Dumbo đang chat video “nóng” với bạn cách đây một thời gian khá lâu.

Hình ảnh nhạy cảm của Dumbo bị rò rỉ ra bên ngoài với tốc độ chóng mặt. Hình ảnh nhạy cảm của Dumbo bị rò rỉ ra bên ngoài với tốc độ chóng mặt.

Vũ công Dumbo bất ngờ bị lộ ảnh tự sướng nhạy cảm

 

Hiện tại, chúng tôi đang cố liên lạc với nam vũ công để xin phản hồi chính thức từ anh về hình ảnh nhạy cảm đang gây “bão” trên mạng xã hội.

Vũ công Dumbo bất ngờ bị lộ ảnh tự sướng nhạy cảm

Dumbo tên thật là Nguyễn Hữu Quốc Vinh, sinh năm 1989. Anh sinh ra và sống tại TP HCM cho đến năm 10 tuổi thì rời Việt Nam sang Mỹ định cư. Sau 12 năm sống ở Mỹ, năm 2011 Dumbo là lần đầu tiên anh trở lại quê hương.

Dumbo là thành viên nhóm nhảy Poreotics (từng vô địch giải Hiphop Mỹ trong 2 năm 2009, 2010). Anh được mời làm giám khảo tại rất nhiều cuộc thi nhảy nổi tiếng thế giới như WSB International Dance Workshop, World Supremacy Battleground, Summer 2010 Performance and Dance Workshop Tour Across USA… Ngoài ra, Dumbo còn tham gia biên đạo cho một loạt MV của các ngôi sao đình đám showbiz thế giới như Bruno Mars, Usher, Justin Bieber…

Vũ công Dumbo bất ngờ bị lộ ảnh tự sướng nhạy cảmVũ công Dumbo bất ngờ bị lộ ảnh tự sướng nhạy cảmVũ công Dumbo bất ngờ bị lộ ảnh tự sướng nhạy cảmVũ công Dumbo bất ngờ bị lộ ảnh tự sướng nhạy cảmVũ công Dumbo bất ngờ bị lộ ảnh tự sướng nhạy cảm