Tối 7/9, đêm trao giải VTV Awards 2017 được diễn ra trong không khí sôi động, náo nhiêt với sự tham gia của loạt sao Việt đình đám. Sự xuất hiện của Nhã Phương trên thảm đỏ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của truyền thông. Diện chiếc đầm cúp ngực đen đầy thanh lịch, bạn gái Trường Giang khoe khéo đôi vai trần gợi cảm cùng đôi gò bồng đảo vô cùng quyến rũ.  Tối 7/9, đêm trao giải VTV Awards 2017 được diễn ra trong không khí sôi động, náo nhiêt với sự tham gia của loạt sao Việt đình đám. Sự xuất hiện của Nhã Phương trên thảm đỏ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của truyền thông. Diện chiếc đầm cúp ngực đen đầy thanh lịch, bạn gái Trường Giang khoe khéo đôi vai trần gợi cảm cùng đôi gò bồng đảo vô cùng quyến rũ. 
Thành công với nhiều vai diễn từ truyền hình đến điện ảnh, cùng với 2 lần nhận giải Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2 mùa trước. Nhiều khán giả đang hy vọng nàng diễn viên xinh đẹp sẽ tiếp tục được xướng tên trong đêm trao giải tối nay. Thành công với nhiều vai diễn từ truyền hình đến điện ảnh, cùng với 2 lần nhận giải Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2 mùa trước. Nhiều khán giả đang hy vọng nàng diễn viên xinh đẹp sẽ tiếp tục được xướng tên trong đêm trao giải tối nay.
Vũ Cát Tường lịch lãm, thanh lịch với phong cách menswear cùng điểm nhấn là chiếc quần cam đầy nổi bật. Vũ Cát Tường lịch lãm, thanh lịch với phong cách menswear cùng điểm nhấn là chiếc quần cam đầy nổi bật.
Liên tục cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng và để lại dấu ấn trong lòng khán giả, Vũ Cát Tường trong năm 2017 đã làm việc hết năng suất và cống hiến cho nền giải trí Việt. Chính vì thế, việc nữ ca/nhạc sĩ đa tài có mặt ở hạng mục Ca sĩ ấn tượng là điều không quá khó hiểu. Liên tục cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng và để lại dấu ấn trong lòng khán giả, Vũ Cát Tường trong năm 2017 đã làm việc hết năng suất và cống hiến cho nền giải trí Việt. Chính vì thế, việc nữ ca/nhạc sĩ đa tài có mặt ở hạng mục Ca sĩ ấn tượng là điều không quá khó hiểu.
S.T cảm thấy vô cùng vinh dự khi có mặt ở hạng mục Ca sĩ ấn tượng bên cạnh Sơn Tùng, Noo Phước Thịnh,.. S.T cảm thấy vô cùng vinh dự khi có mặt ở hạng mục Ca sĩ ấn tượng bên cạnh Sơn Tùng, Noo Phước Thịnh,..
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhẹ nhàng, thanh thoát trong bộ váy xanh nền nã. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhẹ nhàng, thanh thoát trong bộ váy xanh nền nã.

Vũ Cát Tường hút hồn với vẻ điển trai khó cưỡng, Nhã Phương khoe khéo vai trần gợi cảm

MC Thành Trung điển trai, lịch lãm bên cạnh MC Phí Linh xinh đẹp. MC Thành Trung điển trai, lịch lãm bên cạnh MC Phí Linh xinh đẹp.
Cả hai dành cho nhau nhiều cử chỉ thân mật, âu yếm ngay trên thảm đỏ thu hút sự quan tâm của truyền thông lẫn các khách mời. Cả hai dành cho nhau nhiều cử chỉ thân mật, âu yếm ngay trên thảm đỏ thu hút sự quan tâm của truyền thông lẫn các khách mời.
Nam diễn viên Hồng Đăng. Nam diễn viên Hồng Đăng.
NSND Hoàng Dũng để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả thông qua vai diễn “ông trùm” Phan Quân của Người phán xử. NSND Hoàng Dũng để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả thông qua vai diễn “ông trùm” Phan Quân của Người phán xử.
Vợ chồng Đan Lê - Khải Anh. Vợ chồng Đan Lê - Khải Anh.
Đạo diễn phim Kong Skull Island - Jordan Vogt-Roberts. Đạo diễn phim Kong Skull Island - Jordan Vogt-Roberts.
BTV - diễn viên Minh Hà. BTV - diễn viên Minh Hà.
MC Thái Dũng. MC Thái Dũng.
Hoàng Anh Doraemon. Hoàng Anh Doraemon.
MC Vân Hugo. MC Vân Hugo.
MC Đức Bảo. MC Đức Bảo.
Cặp đôi Bảo Ngậu và con gái Người phán xử. Cặp đôi Bảo Ngậu và con gái Người phán xử.
Nghệ sĩ Công Lý. Nghệ sĩ Công Lý.