Năm 2013, Mỹ Xuân gây chấn động làng giải trí bởi cô bị bắt không chỉ vì hành vi bán dâm mà còn vì hoa hậu Mekong 2009 là “má mì” cầm đầu một đường dây môi giới mại dâm cao cấp. Sau khi thực hiện phán quyết 30 tháng tù giam, người đẹp đã được trả tự do. 

Với nỗ lực của mình, Mỹ Xuân đã từng bước quay trở lại làng giải trí như đi tham dự các sự kiện, làm người mẫu trong MV Còn gì mà nhớ của ca sĩ Quách Tuấn Du. Tuy nhiên, dường như những cố gắng của cô không nhận được sự chú ý của khán giả.

Mới đây, hình ảnh của Mỹ Xuân đã được ống kính phóng viên Saostar.vn ghi lại. Khác với hình ảnh gợi cảm thường thấy, người đẹp Hậu Giang giờ đây trông bình dị, có phần nhợt nhạt và kém sắc. Nếu như không giới thiệu, khó có ai có thể nhận ra đó là cô “hoa hậu nghìn đô” năm nào.

 

 Mỹ Xuân đi chơi cùng bạn bè tối ngày 16/5. Mỹ Xuân đi chơi cùng bạn bè tối ngày 16/5.
 Người đẹp ăn mặc giản dị, gương mặt không trang điểm và trông khá nhợt nhạt. Người đẹp ăn mặc giản dị, gương mặt không trang điểm và trông khá nhợt nhạt.
 Cô mặc một chiếc váy hoa đơn giản, kém sang trọng. Cô mặc một chiếc váy hoa đơn giản, kém sang trọng.
 Có thể nhận thấy, không có lớp trang điểm, hoa hậu Mekong sở hữu nhan sắc khá bình thường. Có thể nhận thấy, không có lớp trang điểm, hoa hậu Mekong sở hữu nhan sắc khá bình thường.
 Mỹ Xuân thông báo, cô đã tìm được tình yêu bên cạnh chàng giám đốc trẻ tuổi, đang điều hành một công ty xuất nhập khẩu. Mỹ Xuân thông báo, cô đã tìm được tình yêu bên cạnh chàng giám đốc trẻ tuổi, đang điều hành một công ty xuất nhập khẩu.

Với hình ảnh này, không ai có thể nhận ra đây là Hoa hậu nghìn đô ảnh 5

Mỹ Xuân tâm sự, cô cảm thấy hối hận vì những gì đã làm và bây giờ chỉ mong một cuộc sống bình thường. Mỹ Xuân tâm sự, cô cảm thấy hối hận vì những gì đã làm và bây giờ chỉ mong một cuộc sống bình thường.