Mới đây, Đông Nhi chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh ngập tràn hạnh phúc của cô cùng Ông Cao Thắng. Trái ngược với vẻ sang chảnh mỗi lần xuất hiện trên sân khấu hay sóng truyền hình, nữ HLV Giọng hát Việt 2017 và bạn trai thoải mái nô đùa, tạo vô số biểu cảm bá đạo, nhắng nhít khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Clip: Đông Nhi và Ông Cao Thắng vô tư đùa giỡn trên biển

Vô tư đùa giỡn thôi nhưng netizen vẫn gato lồng lộn vì Đông Nhi  Ông Cao Thắng

Loạt khoảnh khắc bá đạo của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng được xem là cặp đôi đẹp, thành công nhất nhì của làng giải trí Việt hiện nay. Cả hai yêu và đồng hành cùng nhau trong suốt các dự án từ tháng 3/2009 cũng như giữ vững mối quan hệ tình cảm tốt đẹp qua ngần ấy thời gian. Không scandal cũng chẳng màn thêu dệt bất kỳ điều gì, chuyện tình của Ông Cao Thắng và Đông Nhi sau 8 năm xứng đáng được làng giải trí hâm mộ.

Vô tư đùa giỡn thôi nhưng netizen vẫn gato lồng lộn vì Đông Nhi  Ông Cao Thắng

Khoảnh khắc hạnh phúc và đầy lãng mạn của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Khoảnh khắc hạnh phúc và đầy lãng mạn của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Vừa qua, trên Instagram của Đông Nhi cũng bất ngờ chia sẻ hình ảnh đeo nhẫn cưới với dòng trạng thái “Nắm tay nhau đi khắp thế gian”. Bức ảnh lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng fan. Tuy nhiên, phía Đông Nhi đã lên tiếng giải thích về bức ảnh này.

Chia sẻ về lễ cưới trong mơ, nữ ca sĩ tiết lộ: “Lễ cưới của Nhi sẽ không quá cầu kỳ mà ấm áp, hạnh phúc với dự có mặt của đầy đủ những người thân thương đồng hành cùng mình. Nhi và anh Thắng đều thích biển nên dự định sẽ là một party trắng tinh khôi ở một bãi biển nào đó, lãng mạn một chút, nhẹ nhàng một chút và tất cả sẽ cùng nhau ôn lại chặng đường bên nhau suốt thời gian qua”.

Đông Nhi mơ ước có một đám cưới giản dị bên bãi biển. Đông Nhi mơ ước có một đám cưới giản dị bên bãi biển.