Tối qua (26/3), tất cả các thành viên ban nhạc Bức Tường và hàng trăm người hâm mộ, bạn bè đã có mặt tại Nhà hát Âu Cơ - Hà Nội cùng nhau tổ chức đêm sinh nhật kỷ niệm 21 năm thành lập ban nhạc. Trong ánh nến lung linh, tất cả các thành viên Bức Tường qua từng thời kỳ đã ngồi lại với nhau, họ cùng ôn lại những hồi ức tuổi trẻ rồi cùng đàn hát ca khúc quen thuộc gắn liền với hình ảnh Trần Lập và ban nhạc như: Bông hồng thủy tinh, Rock xuyên màn đêm, Khám phá, Hoa ban trắng, Đường đến vinh quang,…

Không chỉ kỷ niệm 21 năm Bức Tường mà đêm nhạc còn là cơ hội để tất cả mọi người tưởng nhớ đến rocker Trần Lập. Không chỉ kỷ niệm 21 năm Bức Tường mà đêm nhạc còn là cơ hội để tất cả mọi người tưởng nhớ đến rocker Trần Lập.
Các thành viên ban nhạc Bức Tường những ngày đầu mới thành lập. Các thành viên ban nhạc Bức Tường những ngày đầu mới thành lập.
Những hình ảnh Trần Lập thăng hoa trên sân khấu được mọi người lưu giữ lại bằng cả trái tim. Những hình ảnh Trần Lập thăng hoa trên sân khấu được mọi người lưu giữ lại bằng cả trái tim.

Với bất cứ ai yêu nhạc rock nói chung và ban nhạc Bức Tường nói riêng, có lẽ ngày 26/3/1995 là ngày không thể quên với mọi người. Trong suốt chặng đường 21 năm qua, Trần Lập và các thành viên Bức Tường đã không ngừng cống hiến, đóng góp cho nền âm nhạc nước nhà mà đặc biệt là rock. Bên cạnh đó, Bức Tường cũng từng ra mắt 5 đĩa nhạc, hơn 10 liveshow ca nhạc.

Trong ngày sinh nhật tuổi 21, tất cả các thành viên mọi thời kỳ của Bức Tường đã cùng có mặt để nhớ về người thủ lĩnh tuyệt vời. Trong ngày sinh nhật tuổi 21, tất cả các thành viên mọi thời kỳ của Bức Tường đã cùng có mặt để nhớ về người thủ lĩnh tuyệt vời.
Nghệ sĩ guitar Trần Tuấn Hùng - thành viên ban nhạc Bức Tường nghẹn ngào chia sẻ những câu chuyện về người bạn - người anh em Trần Lập của mình. Nghệ sĩ guitar Trần Tuấn Hùng - thành viên ban nhạc Bức Tường nghẹn ngào chia sẻ những câu chuyện về người bạn - người anh em Trần Lập của mình.
Trần Nhật Hoàng là một trong những thành viên đầu tiên của ban nhạc Bức Tường cùng Trần Lập và Tuấn Hùng. Trần Nhật Hoàng là một trong những thành viên đầu tiên của ban nhạc Bức Tường cùng Trần Lập và Tuấn Hùng.
Bé Minh Tú - con gái Trần Lập lặng lẽ đứng một góc. Bé Minh Tú - con gái Trần Lập lặng lẽ đứng một góc.
Vợ và hai con Trần Lập cũng hòa mình vào khán giả. Vợ và hai con Trần Lập cũng hòa mình vào khán giả.
Ba mẹ con chị Hoa chăm chú theo dõi chương trình. Ba mẹ con chị Hoa chăm chú theo dõi chương trình.
Những ngày qua, hai con Trần Lập - bé Minh và Minh Tú trở thành chỗ dựa cho mẹ, thay bố chăm sóc mẹ. Những ngày qua, hai con Trần Lập - bé Minh và Minh Tú trở thành chỗ dựa cho mẹ, thay bố chăm sóc mẹ.

Vợ con Trần Lập khóc, cười cùng sinh nhật 21 năm Bức Tường

Chị Hoa cố kìm nén những giọt nước mắt khi nghe Bức Tường hát ca khúc “Tiếng gọi”. Chị Hoa cố kìm nén những giọt nước mắt khi nghe Bức Tường hát ca khúc “Tiếng gọi”.
Cô con gái bé nhỏ thấy mẹ bật khóc liền quay sang động viên, an ủi mẹ. Cô con gái bé nhỏ thấy mẹ bật khóc liền quay sang động viên, an ủi mẹ.
Bà xã Trần Lập cũng liên tục mỉm cười hạnh phúc khi lắng nghe những câu chuyện, kỷ niệm vui của chồng và những người anh em Bức Tường trong suốt 21 năm qua. Bà xã Trần Lập cũng liên tục mỉm cười hạnh phúc khi lắng nghe những câu chuyện, kỷ niệm vui của chồng và những người anh em Bức Tường trong suốt 21 năm qua.
Một người hâm mộ Bức Tường đã chia sẻ những kỷ niệm khó quên với Trần Lập. Chính Trần Lập là người “truyền lửa” cho anh tình yêu xe phân khối lớn. Một người hâm mộ Bức Tường đã chia sẻ những kỷ niệm khó quên với Trần Lập. Chính Trần Lập là người “truyền lửa” cho anh tình yêu xe phân khối lớn.
Tất cả người hâm mộ cùng nhau thắp lên những ngọn nến để nhớ về Trần Lập. Tất cả người hâm mộ cùng nhau thắp lên những ngọn nến để nhớ về Trần Lập.
Họ không quên hát những ca khúc như những ngọn lửa của tuổi trẻ,… Họ không quên hát những ca khúc như những ngọn lửa của tuổi trẻ,…
Đêm kỷ niệm sinh nhật 21 năm Bức Tường đã để lại những cảm xúc khó quên với tất cả mọi người. Đêm kỷ niệm sinh nhật 21 năm Bức Tường đã để lại những cảm xúc khó quên với tất cả mọi người.