Chiều 25/9, với sự hỗ trợ từ bà bầu nổi tiếng một thời Hương Lan và MC Thanh Bạch, kiện tướng dancesport Khánh Thi đã tổ chức buổi lễ giỗ Tổ ở trung tâm dạy nhảy của cô. Ông xã Phan Hiển có mặt từ sớm để cùng cô chuẩn bị mọi việc. Chiều 25/9, với sự hỗ trợ từ bà bầu nổi tiếng một thời Hương Lan và MC Thanh Bạch, kiện tướng dancesport Khánh Thi đã tổ chức buổi lễ giỗ Tổ ở trung tâm dạy nhảy của cô. Ông xã Phan Hiển có mặt từ sớm để cùng cô chuẩn bị mọi việc.
 Hai vợ chồng tình cảm chụp hình lưu niệm cùng nhau. Hai vợ chồng tình cảm chụp hình lưu niệm cùng nhau.

Vợ chồng Khánh Thi  Phan Hiển tất bật tổ chức lễ cúng Tổ

 Bà mẹ một con tất bật sắp xếp lại những món đồ cúng Tổ. Khánh Thi chia sẻ, cô muốn tổ chức một buổi giỗ Tổ nghề từ lâu nhưng năm nay tâm nguyện đó mới thực hiện được. Bà mẹ một con tất bật sắp xếp lại những món đồ cúng Tổ. Khánh Thi chia sẻ, cô muốn tổ chức một buổi giỗ Tổ nghề từ lâu nhưng năm nay tâm nguyện đó mới thực hiện được.
 Ca sĩ Phương Thanh vui vẻ đến cúng Tổ. Như mọi năm, giọng ca Giã từ dĩ vãng luôn dành thời gian đến các địa điểm tổ chức lễ giỗ Tổ ở TP HCM thắp hương và cầu nguyện. Ca sĩ Phương Thanh vui vẻ đến cúng Tổ. Như mọi năm, giọng ca Giã từ dĩ vãng luôn dành thời gian đến các địa điểm tổ chức lễ giỗ Tổ ở TP HCM thắp hương và cầu nguyện.
 Chị tranh thủ lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ cùng ca sĩ Vương Khang và MC Quốc Bình khi bắt gặp ống kính máy ảnh. Chị tranh thủ lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ cùng ca sĩ Vương Khang và MC Quốc Bình khi bắt gặp ống kính máy ảnh.
 Xuất hiện tại buổi lễ cúng Tổ ở trung tâm dancesport của Khánh Thi chiều qua còn có MC Thanh Bạch. Xuất hiện tại buổi lễ cúng Tổ ở trung tâm dancesport của Khánh Thi chiều qua còn có MC Thanh Bạch.
 Ca sĩ Bảo Thy. Ca sĩ Bảo Thy.
 MC Mỹ Linh và ca sĩ trẻ Vicky Nhung. MC Mỹ Linh và ca sĩ trẻ Vicky Nhung.
 Tim dẫn theo con trai Sushi đến buổi cúng Tổ Tim dẫn theo con trai Sushi đến buổi cúng Tổ
 Biên đạo múa Hà Lê tranh thủ trò chuyện với đồng nghiệp Khánh Thi. Biên đạo múa Hà Lê tranh thủ trò chuyện với đồng nghiệp Khánh Thi.
 NSND Hồng Vân. Trước đó một ngày, chị cùng chồng cũng tổ chức buổi cúng Tổ tại sân khấu kịch mang tên mình. NSND Hồng Vân. Trước đó một ngày, chị cùng chồng cũng tổ chức buổi cúng Tổ tại sân khấu kịch mang tên mình.