Ngày 25/12 vừa qua, Trấn Thành - Hari Won đã chính thức về một nhà trước sự chứng kiến của hơn 300 khách mời là gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Trước ngày cưới, mặc dù bận rộn nhưng cả hai vẫn hoàn thành những show diễn đã ký hợp đồng từ trước. Sau hôn lễ, cặp đôi quyết định chia sẻ bộ ảnh cưới chính thức chụp trong studio.

Vợ chồng Hari Won  Trấn Thành tiếp tục tung ảnh cưới đáng yêu khiến fan liêu xiêu ảnh 0

 

Cô dâu Hari Won mặc trang phục màu trắng, lúc thì trẻ trung. Lúc tinh nghịch, lúc lại ngọt ngào như một nàng công chúa. Cô dâu Hari Won mặc trang phục màu trắng, lúc thì trẻ trung. Lúc tinh nghịch, lúc lại ngọt ngào như một nàng công chúa.
Đảm nhận phần trang phục trong bộ ảnh cưới này là nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Chuyên gia Tee Le trang điểm cho Hari theo phong cách tự nhiên, trẻ trung, thanh thoát. Đảm nhận phần trang phục trong bộ ảnh cưới này là nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Chuyên gia Tee Le trang điểm cho Hari theo phong cách tự nhiên, trẻ trung, thanh thoát.
Còn Trấn Thành diện vest kẻ sọc trắng đen, sang trọng và lịch lãm. Còn Trấn Thành diện vest kẻ sọc trắng đen, sang trọng và lịch lãm.
Đặc biệt hơn, cặp đôi kết hợp chất liệu jeans vào trang phục cưới tạo nên sự phá cách, độc đáo, nghịch ngợm. Đặc biệt hơn, cặp đôi kết hợp chất liệu jeans vào trang phục cưới tạo nên sự phá cách, độc đáo, nghịch ngợm.
Cả hai còn có những biểu cảm vô cùng dễ thương. Cả hai còn có những biểu cảm vô cùng dễ thương.
Sau gần 1 năm hẹn hò, Trấn Thành - Hari Won đã chính thức trở thành người một nhà bằng một hôn lễ đẹp như phim ngôn tình. Sau gần 1 năm hẹn hò, Trấn Thành - Hari Won đã chính thức trở thành người một nhà bằng một hôn lễ đẹp như phim ngôn tình.
Trước mặt gia đình và bạn bè, chú rể Trấn Thành đã cầu hôn lại Hari trên sân khấu, hứa chăm sóc cô suốt đời, tạo ra khoảnh khắc xúc động cho các khách mời hôm đó. Trước mặt gia đình và bạn bè, chú rể Trấn Thành đã cầu hôn lại Hari trên sân khấu, hứa chăm sóc cô suốt đời, tạo ra khoảnh khắc xúc động cho các khách mời hôm đó.