Tối 6/10, đám cưới của hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng ông xã - doanh nhân Trung Tín diễn ra tại một trung tâm tổ chức tiệc cưới ở quận 1, TP.HCM. Khá đông bạn bè trong lĩnh vực kinh doanh cũng như nghệ thuật đã có mặt để chúc mừng hạnh phúc của “đôi vợ chồng son”.

Đúng như những thông tin trước đó được chia sẻ, đám cưới được diễn ra với số lượng khách mời hạn chế, an ninh thắt chặt tối đa. Đây là sự kiện nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông và đông đảo người hâm mộ.

Đặc biệt, sự xuất hiện của vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn nhanh chóng thu hút sự quan tâm của truyền thông. Cả hai có mối quan hệ khá thân thiết với chàng doanh nhân trẻ Trung Tin - ông xã của hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Trước sự bủa vây của phóng viên, Tăng Thanh Hà nhanh chóng cùng chồng di chuyển thật nhanh về phía thang máy mà không ngừng lại để chụp ảnh.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn cũng có mặt trong tiệc cưới của Đặng Thu Thảo - Trung Tín. Vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn cũng có mặt trong tiệc cưới của Đặng Thu Thảo - Trung Tín.
Hai vợ chồng nhanh chóng di chuyển về phía thang máy, tránh gây phiền hà cho những vị khách xung quanh. Hai vợ chồng nhanh chóng di chuyển về phía thang máy, tránh gây phiền hà cho những vị khách xung quanh.
Hai vợ chồng Hà Tăng - Louis Nguyễn chơi khá thân với doanh nhân Trung Tín. Hai vợ chồng Hà Tăng - Louis Nguyễn chơi khá thân với doanh nhân Trung Tín.
Doanh nhân Phan Thành “lẻ bóng” đến dự tiệc cưới. Doanh nhân Phan Thành “lẻ bóng” đến dự tiệc cưới.
Hoa hậu Ngọc Hân Hoa hậu Ngọc Hân
NTK Lâm Gia Khang NTK Lâm Gia Khang
Linh Nga đi dự tiệc cùng bố mẹ và “công chúa nhỏ”. Linh Nga đi dự tiệc cùng bố mẹ và “công chúa nhỏ”.
Phillip Nguyễn Phillip Nguyễn
Vợ chồng Lệ Quyên Vợ chồng Lệ Quyên
Á hậu Lệ Hằng Á hậu Lệ Hằng
Á hậu Tú Anh Á hậu Tú Anh
Nam ca sĩ Quang Dũng Nam ca sĩ Quang Dũng
NTK Lê Thanh Hòa NTK Lê Thanh Hòa
Cao Thiên Trang Cao Thiên Trang
Kiki Lê Kiki Lê
NTK Thuận Việt (áo trắng) NTK Thuận Việt (áo trắng)
Băng Di và bạn trai Băng Di và bạn trai
Đức Tuấn
Đức Tuấn

 

Á hậu Phương Lê. Á hậu Phương Lê.