Sau thành công của Bao giờ có yêu nhau với sự tham gia diễn xuất của Minh Hằng và Quý Bình, vợ chồng diễn viên Dustin Nguyễn - Bebe Phạm đã sắp xếp công việc để có mặt tại sân bay vào sáng nay, lên đường sang Mỹ chuẩn bị cho dự án phim điện ảnh sẽ khởi quay vào thời gian sắp tới. 

Hai vợ chồng xuất hiện rạng rỡ tại sân bay với quần áo tông màu đen cá tính. Hai vợ chồng xuất hiện rạng rỡ tại sân bay với quần áo tông màu đen cá tính.
Trong chuyến đi này, Bebe Phạm cũng đã cùng ông xã đưa mẹ chồng về lại Mỹ sau một thời gian bà về thăm con trai và các cháu nhân dịp mùa hè. Trong chuyến đi này, Bebe Phạm cũng đã cùng ông xã đưa mẹ chồng về lại Mỹ sau một thời gian bà về thăm con trai và các cháu nhân dịp mùa hè.

Vợ chồng Dustin Nguyễn  Bebe Phạm tình tứ, e ấp tại sân bay

Mối quan hệ của Bebe Phạm cùng mẹ chồng hết sức thân thiết, hai người đã luôn tươi cười và quan tâm nhau tại sân bay. Mối quan hệ của Bebe Phạm cùng mẹ chồng hết sức thân thiết, hai người đã luôn tươi cười và quan tâm nhau tại sân bay.
Sau khi sắp xếp hành lý, cả gia đình nhanh chóng vào bên trong để thực hiện thủ tục check in. Sau khi sắp xếp hành lý, cả gia đình nhanh chóng vào bên trong để thực hiện thủ tục check in.

Vợ chồng Dustin Nguyễn  Bebe Phạm tình tứ, e ấp tại sân bay

Sau thành công của tác phẩm điện ảnh đầu tay mà mình đảm nhận vai trò nhà sản xuất, vợ chồng Bebe Phạm - Dustin Nguyễn rất vui vì nhận được sự đánh giá của khán giả và giới chuyên môn với Bao giờ có yêu nhau. Thời gian tới, Bebe Phạm sẽ có nhiều hoạt dộng hơn cho bản thân mình cũng như của công ty cô và ông xã mình.