Những ngày qua, mối quan hệ giữa Vicky Nhung và Tố Ny được nhiều khán giả “đồn đoán” là trên mức tình bạn vì những cử chỉ thân mật, gắn bó mà họ dành cho nhau ngoài đời cũng như trên mạng xã hội. Tuy nhiên, khi được hỏi, hai học trò của Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng phủ nhận và xác định chỉ xem nhau là bạn bè.

Mặc dù vậy, khi tham gia một sự kiện ở TP.HCM, Vicky Nhung và Tố Ny đã không ngần ngại thể hiện tình cảm với nhau bằng những cử chỉ vô cùng ngọt ngào, ấm áp. Gần như xuyên suốt sự kiện, cả hai đều nắm chặt tay nhau không rời.

 Tố Ny và Vicky Nhung xuất hiện rạng rỡ cùng nhau tại sự kiện. Cũng như thường ngày, Vicky Nhung luôn trung thành với gu thời trang cá tính còn Tố Ny thì nữ tính và sang trọng. Tố Ny và Vicky Nhung xuất hiện rạng rỡ cùng nhau tại sự kiện. Cũng như thường ngày, Vicky Nhung luôn trung thành với gu thời trang cá tính còn Tố Ny thì nữ tính và sang trọng.
 Cả hai không ngần ngại thể hiện tình cảm với nhau bằng những cái khoác tay hay nói chuyện cười đùa vui vẻ. Cả hai không ngần ngại thể hiện tình cảm với nhau bằng những cái khoác tay hay nói chuyện cười đùa vui vẻ.
 Kết thúc sự kiện, Vicky Nhung ân cần nắm tay và đưa “người yêu tin đồn” của mình ra về. Kết thúc sự kiện, Vicky Nhung ân cần nắm tay và đưa “người yêu tin đồn” của mình ra về.

Vicky Nhung  Tố Ny tay trong tay tình tứ giữa nghi án yêu nhau

 Cả hai vẫn không rời nhau nửa bước, vừa đi vừa nói chuyện khá vui vẻ. Cả hai vẫn không rời nhau nửa bước, vừa đi vừa nói chuyện khá vui vẻ.
 Tố Ny lại tiếp tục khoác tay Vicky Nhung khá thân mật. Tố Ny lại tiếp tục khoác tay Vicky Nhung khá thân mật.
 Vicky Nhung đưa Tố Ny ra tận xe và ga-lăng mở cửa cho nàng. Vicky Nhung đưa Tố Ny ra tận xe và ga-lăng mở cửa cho nàng.
 Tố Ny không giấu được nụ cười hạnh phúc. Tố Ny không giấu được nụ cười hạnh phúc.
 Cả hai lên xe cùng nhau và bắt đầu ra về. Cả hai lên xe cùng nhau và bắt đầu ra về.