Mới đây, một cư dân mạng đã vô tình nhìn thấy Dương Mịch đi khám ở bệnh viện bảo vệ sức khỏe dành cho mẹ và bé tại Nam Kinh. Mỹ nhân “Tam sinh tam thế” đội mũ đen, đeo khẩu trang kín mít đi cùng trợ lý. Dù “ngụy trang” khá kín đáo nhưng nhiều người hâm mộ vẫn dễ dàng nhận ra Dương Mịch. Cô còn thoải mái kí tặng cho một fan, người đã đăng những hình ảnh này lên mạng xã hội. Sau khi hình ảnh bị phát tán, cư dân mạng đã dấy lên nhiều nghi vấn Dương Mịch đang mang thai lần hai sau đứa con đầu lòng là “Tiểu Gạo Nếp”. Trước đây cũng có nhiều tin đồn cho biết Dương Mịch và Lưu Khải Uy lên kế hoạch sinh em bé để “hâm nóng” tình cảm và hàn gắn những xích mích gia đình.

Hình ảnh Dương Mịch đi khám ở bệnh viện phụ sản và còn tặng chữ kí cho người hâm mộ. Hình ảnh Dương Mịch đi khám ở bệnh viện phụ sản và còn tặng chữ kí cho người hâm mộ.

Không loại trừ khả năng Dương Mịch chỉ đi khám sức khỏe thông thường nhưng nếu thông tin mang thai lần hai là sự thực thì đây sẽ là tin vui cho người hâm mộ “nàng Bạch Thiển”. Bởi, sau loạt ảnh Lưu Khải Uy “đọc kịch bản đêm khuya” với Dương Âu cùng nghi vấn hai vợ chồng xa mặt cách lòng do do lịch trình bận rộn của Dương Mịch, hôn nhân của nữ diễn viên được cho là đang “đứng trên bờ vực thẳm”. Vì thế việc Dương Mịch mang thai lần hai đã ngầm xác định quan hệ giữa cô và Lưu Khải Uy đang dần được hàn gắn và êm ấm trở lại.

Dương MỊch đội mũ đen và đeo khẩu trang kín đáo nhằm tránh cái nhìn của mọi người, Dương MỊch đội mũ đen và đeo khẩu trang kín đáo nhằm tránh cái nhìn của mọi người,
Nhưng cô vẫn dễ dàng bị người hâm mộ phát hiện… Nhưng cô vẫn dễ dàng bị người hâm mộ phát hiện…
Cư dân mạng cho rằng, việc Dương Mịch xuất hiện tại một cơ sở khám thai không thể là một sự tình cờ ngẫu nhiên. Cư dân mạng cho rằng, việc Dương Mịch xuất hiện tại một cơ sở khám thai không thể là một sự tình cờ ngẫu nhiên.