Ngày 23/4 (giờ địa phương) vợ chồng Tổng thống Mỹ có chuyến ghé thăm điện Kensington, Anh để gặp gỡ Hoàng tử Wiliam, Hoàng tử Harry và Công nương Kate. Đặc biệt là Hoàng tử nhỏ George cũng đã được cha mẹ cho phép ngủ muộn hơn 15 phút để chào đón ông Obama.

Hoàng tử George bắt tay chào đón Tổng thống Obama. Hoàng tử George bắt tay chào đón Tổng thống Obama.

Vì gần đến giờ đi ngủ, nên George mặc bộ đồ pyjama màu trắng rất đáng yêu. Cậu bé ngại ngùng bắt tay ngài Tổng thống với vẻ mặt ngơ ngác dễ thương. Tuy vậy, có lẽ do được thức muộn hơn thường ngày nên cậu nhóc rất thích thú. George vui vẻ bên chú ngựa gỗ bập bênh là món quà của vợ chồng ông Obama tặng khi cậu vừa chào đời.

Được ngủ muộn nên Hoàng tử nhỏ rất thích thú. Được ngủ muộn nên Hoàng tử nhỏ rất thích thú.
Đây là món quà mà vợ chồng ông Obama gửi tặng George khi cậu bé mới sinh. Đây là món quà mà vợ chồng ông Obama gửi tặng George khi cậu bé mới sinh.

Công chúa nhỏ Charlotte, em gái của Geogre không có mặt do đã say giấc khi vợ chồng Tổng thống tới chơi.

Tổng thống Mỹ và Đệ nhất Phu nhân tối qua được mời tới điện Kensington để dùng cơm tối với vợ chồng William - Kate nhân chuyến thăm kéo dài 3 ngày đến Anh.

Vẻ mặt ngơ ngác đáng yêu của Hoàng tử George khi chào đón Tổng thống Mỹ

Trước đó, trong lần sinh nhật lần thứ 90 của Nữ hoàng Elizabeth II, Hoàng tử George cùng các anh chị em đã cùng cụ nội chụp nhưng bức hình kỷ niệm đáng nhớ.

Vẻ mặt ngơ ngác đáng yêu của Hoàng tử George khi chào đón Tổng thống Mỹ

Vẻ mặt ngơ ngác đáng yêu của Hoàng tử George khi chào đón Tổng thống Mỹ