Gần một năm sau cuộc thi The Face - Gương mặt thương hiệu mùa đầu tiên, cuộc sống của cô nàng Vlog An Nguy thay đổi rất nhiều. Không chỉ tham gia bộ phim điện ảnh đầu tay Chờ em đến ngày mai, An Nguy còn khá bận rộn với các hợp đồng quảng cáo. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng rất chăm chỉ đi từ thiện, giúp đỡ các trẻ em gặp nhiều khó khăn.

Mới đây, An Nguy cùng cô bạn thân Alex đã có chuyến từ thiện tại chùa Kỳ Quang ở TP HCM. Học trò HLV Phạm Hương giản dị với quần jeans, áo thun và sơ mi bên ngoài. Cô thân thiện, gần gũi trò chuyện cùng các bé. Những khoảnh khắc bình yên của An Nguy nhanh chóng ghi điểm trong lòng người hâm mộ. “Nụ cười ấy, ánh mắt ấy, con người ấy… tất cả ở trong An. Người em yêu hơn tất cả” hay “Thân thiện… là những điều tôi nhìn đc từ những bức hình này”.

An Nguy giản dị đi từ thiện… An Nguy giản dị đi từ thiện…
Cô bạn thân Alex cũng đồng hành cùng nữ diễn viên. Cô bạn thân Alex cũng đồng hành cùng nữ diễn viên.
An Nguy thân thiện, tươi cười chơi đùa với các em nhỏ. An Nguy thân thiện, tươi cười chơi đùa với các em nhỏ.
Người đẹp còn tặng nhiều món quà thiết thực cho các em như đồ ăn, sách vở… Người đẹp còn tặng nhiều món quà thiết thực cho các em như đồ ăn, sách vở…
Cô không quên hỏi thăm sức khỏe, cũng như tình hình của các em tại chùa. Cô không quên hỏi thăm sức khỏe, cũng như tình hình của các em tại chùa.

Vẫn ánh mắt, nụ cười ấy, An Nguy lại khiến fan không thể không yêu