Công nghệ photoshop được sử dụng như một phương tiện “giải cứu” cho vóc dáng và nhan sắc của các nghệ sĩ. Tuy nhiên, khi nó được lạm dụng quá đà thì hoàn toàn phản tác dụng. Nhiều khi các sao phải rơi vào thế dở khóc dở cười khi cư dân mạng vạch trần sự photoshop trắng trợn.

 Phạm Băng Băng sau khi được chỉnh sửa quá đà bằng công nghệ ảnh có vẻ ngoài eo thon gợi cảm (trái). Nhưng chỉ ngày hôm sau khi cô xuất hiện trong sự kiện, cơ thể của cô đối lập hoàn toàn. Khó có thể nói rằng cô giảm gần 10kg chỉ trong 1 ngày. Phạm Băng Băng sau khi được chỉnh sửa quá đà bằng công nghệ ảnh có vẻ ngoài eo thon gợi cảm (trái). Nhưng chỉ ngày hôm sau khi cô xuất hiện trong sự kiện, cơ thể của cô đối lập hoàn toàn. Khó có thể nói rằng cô giảm gần 10kg chỉ trong 1 ngày.
 Dương Mịch bị tố photoshop quá lố. Bằng chứng là đôi chân cô như dài 2m, mất cân đối với cơ thể. “Chỉ có thể nói cô ấy đã được chỉnh sửa ảnh quá lố hoặc cô ấy không phải là người” - một cư dân mạng bình luận. Dương Mịch bị tố photoshop quá lố. Bằng chứng là đôi chân cô như dài 2m, mất cân đối với cơ thể. “Chỉ có thể nói cô ấy đã được chỉnh sửa ảnh quá lố hoặc cô ấy không phải là người” - một cư dân mạng bình luận.
 Cung Tuyết Hoa được khen trẻ trung dù 66 tuổi. Nhưng hình ảnh của cô gần đây khi công bố đã lộ bí quyết trẻ hóa. Có thể thấy, ngay cả lan can inox phía sau cô cũng bị bóp méo, bẻ cong. Cung Tuyết Hoa được khen trẻ trung dù 66 tuổi. Nhưng hình ảnh của cô gần đây khi công bố đã lộ bí quyết trẻ hóa. Có thể thấy, ngay cả lan can inox phía sau cô cũng bị bóp méo, bẻ cong.
 Lan can bị bóp méo là bằng chứng cho thấy tấm ảnh đã được chỉnh sửa quá đà. Lan can bị bóp méo là bằng chứng cho thấy tấm ảnh đã được chỉnh sửa quá đà.
 Yuri (SNSD) khoe ảnh khi tập yoga nhưng cư dân mạng lại chú ý đến cánh cửa bị bẻ cong phia sau cô. Yuri (SNSD) khoe ảnh khi tập yoga nhưng cư dân mạng lại chú ý đến cánh cửa bị bẻ cong phia sau cô.
 Beyonce luôn tự hào có vóc dáng gợi cảm. Nhưng tấm ảnh này cho thấy, Diva xinh đẹp đã sử dụng photoshop quá lố để cứu vớt hình ảnh. Chiếc điện thoại trên bàn bị cong méo mó do chỉnh ảnh. Beyonce luôn tự hào có vóc dáng gợi cảm. Nhưng tấm ảnh này cho thấy, Diva xinh đẹp đã sử dụng photoshop quá lố để cứu vớt hình ảnh. Chiếc điện thoại trên bàn bị cong méo mó do chỉnh ảnh.
 Lady Gaga khoe ảnh đường cong gợi cảm nhưng phía sàn nhà bị móp méo…do photoshop. Lady Gaga khoe ảnh đường cong gợi cảm nhưng phía sàn nhà bị móp méo…do photoshop.
 Miranda Kerr như dị dạng vì photoshop quá đà. Miranda Kerr như dị dạng vì photoshop quá đà.
 Lindsay Lohan khoe chân thon nhưng vùng tường và cửa bị bẻ cong một cách lộ liễu. Lindsay Lohan khoe chân thon nhưng vùng tường và cửa bị bẻ cong một cách lộ liễu.