Vừa qua, Ưng Đại Vệ đã tổ chức một buổi sinh nhật mừng tuổi mới cho bé Múi – Con gái của anh. Nam ca sĩ chia sẻ: “Đây là năm đáng nhớ khi mình được khán giả đón nhận nhiệt tình ở lần trở lại. Chính vì vậy, tôi cũng muốn con gái có một sinh nhật thật ấm áp và đáng nhớ ở tuổi mới”. Đây cũng là lần đầu tiên giọng ca Lời tự sự tổ chức sinh nhật cho con gái.

Ưng Đại Vệ trong buổi sinh nhật bé Múi. Ưng Đại Vệ trong buổi sinh nhật bé Múi.
“Chỉ mong con gái có một sinh nhật nhớ mãi” – Nam ca sĩ chia sẻ. “Chỉ mong con gái có một sinh nhật nhớ mãi” – Nam ca sĩ chia sẻ.
Khoảnh khắc hai cha con thổi nến mừng sinh nhật khiến khán giả đặc biệt quan tâm. Khoảnh khắc hai cha con thổi nến mừng sinh nhật khiến khán giả đặc biệt quan tâm.

Ưng Đại Vệ: Chỉ mong con gái có một sinh nhật nhớ mãi ảnh 3Ưng Đại Vệ: Chỉ mong con gái có một sinh nhật nhớ mãi ảnh 4

Bữa tiệc còn có sự xuất hiện của ba mẹ Ưng Đại Vệ. Bữa tiệc còn có sự xuất hiện của ba mẹ Ưng Đại Vệ.
Tại buổi này, bé Múi cùng các bạn đã tham gia các trò chơi do chú hề đặt ra và có những khoảnh khắc đáng nhớ. Tại buổi này, bé Múi cùng các bạn đã tham gia các trò chơi do chú hề đặt ra và có những khoảnh khắc đáng nhớ.
Một số hình ảnh không gian của bữa tiệc sinh nhật bé Múi do Ưng Đại Vệ chuẩn bị. Một số hình ảnh không gian của bữa tiệc sinh nhật bé Múi do Ưng Đại Vệ chuẩn bị.

Ưng Đại Vệ: Chỉ mong con gái có một sinh nhật nhớ mãi ảnh 8Ưng Đại Vệ: Chỉ mong con gái có một sinh nhật nhớ mãi ảnh 9