Nhan sắc và thần thái luôn là những yếu tố quan trọng tạo nên thành công của các nghệ sĩ ở nhiều nền giải trí. Tại showbiz xứ sở kim chi, ngoại hình càng trở thành điều kiện tiên quyết.

Chính vì vậy, thần tượng K-biz mỗi khi xuất hiện trước công chúng đều cỗ gắng giữ hình ảnh đẹp, thần thái “sang chảnh” hết sức có thể, điều này đôi lúc cũng khiến họ trở thành “tượng đài” xa vời, khó với trong mắt người hâm mộ.

Khi lên sân khấu hay đi sự kiện, fan ít có dịp nhìn thấy những biểu cảm đời thường của thần tượng, chỉ khi gặp phải những tình huống “oái oăm” như… bị côn trùng tấn công trên sân khấu, phản ứng cực hài hước mà cũng rất đỗi… chân thật của các nam - nữ thần mới giúp họ càng trở nên gần gũi với khán giả.

Không may… ăn nhầm bọ khi biểu diễn, Zico vẫn cực ngầu và bình tĩnh… nhổ “sinh vật lạ” ngay sau đó. Không may… ăn nhầm bọ khi biểu diễn, Zico vẫn cực ngầu và bình tĩnh… nhổ “sinh vật lạ” ngay sau đó.
Hani (EXID) “chạy trối chết” khỏi đội hình chỉ để thoát khỏi côn trùng. Hani (EXID) “chạy trối chết” khỏi đội hình chỉ để thoát khỏi côn trùng.
Solar (Mamamoo) chỉ biết cười trừ khi lỡ “so vai rụt cổ” vì một con bọ nhỏ xíu. Solar (Mamamoo) chỉ biết cười trừ khi lỡ “so vai rụt cổ” vì một con bọ nhỏ xíu.
Giây phút “đứng hình” của Seolhyun (AOA) khi phát hiện châu chấu đậu giữa đùi. Giây phút “đứng hình” của Seolhyun (AOA) khi phát hiện châu chấu đậu giữa đùi.
Không chỉ Seolhyun mà các thành viên còn lại trong nhóm cũng cực kỳ hoảng hốt, họp lại để lôi con côn trùng ra khỏi người thành viên sinh năm 1995. Không chỉ Seolhyun mà các thành viên còn lại trong nhóm cũng cực kỳ hoảng hốt, họp lại để lôi con côn trùng ra khỏi người thành viên sinh năm 1995.
Sau khi bị “doạ” suýt ngã, Yerin (G-Friend) không ngại đá chân lên cao để “tống cổ” sinh vật lạ trên sân khấu. Sau khi bị “doạ” suýt ngã, Yerin (G-Friend) không ngại đá chân lên cao để “tống cổ” sinh vật lạ trên sân khấu.

Thần tượng K-biz và muôn kiểu phản ứng khi bị côn trùng bất ngờ tấn công trên sân khấu

Taemin (SHINee) phát hoảng và rũ rượi khi bị côn trùng bất ngờ rơi trúng tay. Taemin (SHINee) phát hoảng và rũ rượi khi bị côn trùng bất ngờ rơi trúng tay.
Người đàn ông của SHINee có những phút giây yếu đuối không ngờ. Người đàn ông của SHINee có những phút giây yếu đuối không ngờ.
Dù làm mặt “cool” hay bất ngờ bị doạ vì côn trùng thì “Tiểu Lộc” Luhan vẫn cực đẹp trai. Dù làm mặt “cool” hay bất ngờ bị doạ vì côn trùng thì “Tiểu Lộc” Luhan vẫn cực đẹp trai.
Trong khi Hoàng Tử Thao thì không giữ nổi bình tĩnh và chạy trốn như… “ma đuổi”. Trong khi Hoàng Tử Thao thì không giữ nổi bình tĩnh và chạy trốn như… “ma đuổi”.
Baekhyun (EXO) giật mình,… Baekhyun (EXO) giật mình,…
…rồi biến sắc vì những con côn trùng nhỏ xíu. …rồi biến sắc vì những con côn trùng nhỏ xíu.
J-Hope (BTS) mếu máo hệt một đứa trẻ trên xe vì bọ. J-Hope (BTS) mếu máo hệt một đứa trẻ trên xe vì bọ.
Cool ngầu đến mấy thì Jin (BTS) cũng không thể bình tĩnh trước côn trùng. Cool ngầu đến mấy thì Jin (BTS) cũng không thể bình tĩnh trước côn trùng.
Gương mặt hoảng hốt và sợ hãi khi bị trêu bằng châu chấu đạp đổ hoàn toàn hình tượng của Jin. Gương mặt hoảng hốt và sợ hãi khi bị trêu bằng châu chấu đạp đổ hoàn toàn hình tượng của Jin.
Jung Kook (BTS) “rất tỉnh và đẹp trai” khi giơ tay… “đấm bốc” lũ bọ. Jung Kook (BTS) “rất tỉnh và đẹp trai” khi giơ tay… “đấm bốc” lũ bọ.
Em út SNSD Seohyun vẫn nhớ ra cần tiêu diệt con côn trùng bằng bình xịt trước rồi mới… tháo chạy. Em út SNSD Seohyun vẫn nhớ ra cần tiêu diệt con côn trùng bằng bình xịt trước rồi mới… tháo chạy.
Trưởng nhóm Taeyeon cực đáng yêu kể cả khi giật mình. Trưởng nhóm Taeyeon cực đáng yêu kể cả khi giật mình.
Boram (cựu thành viên T-ara) chạy thục mạng khi bị trêu bằng côn trùng. Boram (cựu thành viên T-ara) chạy thục mạng khi bị trêu bằng côn trùng.