Tuấn Hưng: 'Thôi Tâm đừng buồn, lên xe anh đèo về'

Cựu HLV The voice đã lên tiếng bênh vực Mỹ Tâm sau những ồn ào ngày qua.

Bắt nguồn từ dòng trạng thái từ khá lâu của MC Kỳ Duyên, không ngờ chuyện này vô tình kéo “Họa mi tóc nâu” rơi vào một cuộc chiến mạng xã hội suốt cả tuần nay. Mới đây, chính Tuấn Hưng đã chia sẻ những lời tâm sự tận đáy lòng của mình về đồng nghiệp thân thiết, cùng ngồi ghế nóng The Voice. Anh cho rằng tính cách thật thà của Mỹ Tâm càng khiến người ngoài có cái nhìn sai lệch đối với cô.

Tuấn Hưng: Thôi Tâm đừng buồn, lên xe anh đèo về

“Ai cũng có bản chất và thật của mình. Càng thật bao nhiêu thì lại càng dễ làm cho những người xung quanh bảo là mình chứng tỏ cá tính bấy nhiêu, và tùy thuộc thời điểm cái thật đó sẽ được đánh giá là ok hay không ok. Nếu ai đã từng sống với cô ấy lâu nay đều hiểu rõ tính tình của Tâm: sống tốt với bạn bè, có tâm với nghề, gần gũi với fan. Bấy nhiêu đó thôi cũng ít ca sĩ làm được lắm. Đương nhiên, vẫn còn đó trong một tài năng âm nhạc vài cái tính rất “dị”, cơ mà tài nó phải có tí tật. Ai từng làm show mà chả biết tính cô ấy có những nguyên tắc riêng. Và nguyên tắc đó đã tạo nên Mỹ Tâm ngày hôm nay. Đã muốn hay chấp nhận làm việc cùng ai đó, chúng ta phải tôn trọng họ và đương nhiên muốn họ tôn trọng ngược lại mình, và tùy theo tính cách của mỗi người mà ta bắt họ chiều lại mình đến tầm nào” - Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân.

Tuấn Hưng: Thôi Tâm đừng buồn, lên xe anh đèo về

Anh khẳng định tầm quan trọng của những bầu show và sự tôn trọng của Mỹ Tâm dành cho tất cả cộng sự. Và có lẽ, mọi chuyện đang ngày càng đi quá xa khiến nhiều bất lợi dồn vào phía Mỹ Tâm: “Mong lời nói của tôi được các anh chị bầu show khắp nơi đọc được. Chúng tôi, những nghệ sĩ ca hát, chỉ biết hát nên đôi khi cư xử còn chưa quái, vì chúng tôi chỉ biết diễn trên sân khấu mà thôi. Thôi Tâm đừng buồn nữa, lên đây anh đèo về. Xin hết”.

Tuấn Hưng: Thôi Tâm đừng buồn, lên xe anh đèo về

Mối quan hệ của Tuấn Hưng và Mỹ Tâm được xem là tình bạn hiếm có trong showbiz. Cả hai đã gắn bó với nhau rất nhiều lần từ công việc cho đến đời sống, vậy nên hơn ai hết, chính anh là người hiểu rõ “cô em gái” của mình thế nào và cảm thấy buồn trước tình hình dư luận hiện nay. Chỉ vì dòng trạng thái đăng tải trên Facebook của MC Kỳ Duyên, Mỹ Tâm vô tình vướng phải scandal không đáng có với những bầu show và cuộc chiến mạng xã hội.

Hiện tại, phía Mỹ Tâm chưa lên tiếng về lời tố của bầu show. Trong khi người hâm mộ và một số đồng nghiệp có sự đồng cảm, chia sẻ đối với cô thì các antin-fan cũng tranh thủ cơ hội “ném đá”, “ném gạch” bằng loạt bình luận nặng nề, ác ý.

FacebookscandalMỹ TâmTuấn Hưngmạng xã hộiMC Kỳ Duyênđiều khoảnbầu showhét giáyêu cầu
Tin liên quan
Những cặp sao Việt khiến khán giả phát ngán vì nhập nhằng chuyện yêu đương
Video đang được quan tâm

XEM TIẾP SAU QUẢNG CÁO

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Xem thêm về mạng xã hội
Đóng