Ngày 5/10, Tuấn Hưng chính thức bước sang tuổi 39, nhưng anh không mở tiệc sinh nhật như mọi năm mà thay đó tất bật chuẩn bị cho bà xã Thu Hương khai trương spa tại Hà Nội. Có mặt ở địa điểm khá sớm, giọng ca Nắm lấy tay anh thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người khi tự lái siêu xe 15 tỷ đồng vừa mua hồi tháng 8.

Đặc biệt, Tuấn Hưng còn đưa hai thiên thần đáng yêu Su Hào và Son đến chúc mừng mẹ Thu Hương khai trương. Nếu con trai đầu lòng Su Hào thường xuyên đi sự kiện cùng bố mẹ thì đây là lần đầu tiên bé Son xuất hiện trước công chúng. Mới 7 tháng tuổi nhưng “tiểu công chúa” nhà Tuấn Hưng vô cùng bụ bẫm và đáng yêu. Cô nhóc thừa hưởng nhiều nét của mẹ và bà ngoại.

Tuấn Hưng lái siêu xe 15 tỷ đồng đến chúc mừng bà xã Thu Hương. Tuấn Hưng lái siêu xe 15 tỷ đồng đến chúc mừng bà xã Thu Hương.
Nam ca sĩ tất bật đón khách phụ giúp vợ. Nam ca sĩ tất bật đón khách phụ giúp vợ.
Lần đầu tiên Tuấn Hưng đưa con gái Son tham gia sự kiện. Lần đầu tiên Tuấn Hưng đưa con gái Son tham gia sự kiện.
Bé Son được bố mẹ cho mặc bộ váy trắng rất đáng yêu. Tuy nhiên, do quá đông người nên cô bé đã mếu máo khóc và đòi theo ông bà ngoại. Bé Son được bố mẹ cho mặc bộ váy trắng rất đáng yêu. Tuy nhiên, do quá đông người nên cô bé đã mếu máo khóc và đòi theo ông bà ngoại.
Trong khi đó, con trai Su Hào lại khá nhí nhảnh trong vòng tay bố Tuấn Hưng. Trong khi đó, con trai Su Hào lại khá nhí nhảnh trong vòng tay bố Tuấn Hưng.
Tổ ấm hạnh phúc của nam ca sĩ khiến không ít người phải ghen tỵ. Tổ ấm hạnh phúc của nam ca sĩ khiến không ít người phải ghen tỵ.
Trong sự kiện, Thu Hương bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Tuấn Hưng khiến anh vô cùng xúc động, hạnh phúc. Trong sự kiện, Thu Hương bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Tuấn Hưng khiến anh vô cùng xúc động, hạnh phúc.
Đến chúc mừng vợ Tuấn Hưng còn có Á hậu Tú Anh. Đến chúc mừng vợ Tuấn Hưng còn có Á hậu Tú Anh.
Tú Anh khoe khéo vòng 1 sexy và đường cong gợi cảm trong bộ váy bó sát. Tú Anh khoe khéo vòng 1 sexy và đường cong gợi cảm trong bộ váy bó sát.
Hoa hậu Ngọc Hân lại đầy quyến rũ trong bộ váy xuyên thấu. Hoa hậu Ngọc Hân lại đầy quyến rũ trong bộ váy xuyên thấu.
Hạnh Sino - người bạn rất thân của Thu Hương. Hạnh Sino - người bạn rất thân của Thu Hương.
Dù bận rộn cho Miss World 2017 nhưng Mỹ Linh vẫn tranh thủ chạy show event. Dù bận rộn cho Miss World 2017 nhưng Mỹ Linh vẫn tranh thủ chạy show event.
Lê Hiếu lại giản dị đến chúc mừng vợ chồng Tuấn Hưng. Lê Hiếu lại giản dị đến chúc mừng vợ chồng Tuấn Hưng.