Vừa trở về từ chuyến lưu diễn châu Âu, Tuấn Hưng lại tất bật cùng bà xã Thu Hương làm đầy tháng cho con gái nhỏ Son. Bữa tiệc được nam ca sĩ tổ chức trong không khí ấm cúng, sang trọng tại một nhà hàng lớn ở Hà Nội vào tối 19/4.

Tuấn Hưng hạnh phúc tổ chức tiệc đầy tháng cho con gái ảnh 0

Trộm vía, bé Son rất bụ bẫm, đáng yêu và thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố lẫn mẹ. Trộm vía, bé Son rất bụ bẫm, đáng yêu và thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố lẫn mẹ.

Con gái Tuấn Hưng cất tiếng khóc chào đời vào ngày 17/3, bé được đặt tên là Nguyễn Trần Mỹ Anh (tên ở nhà là Son). Theo chia sẻ của nam ca sĩ, Mỹ Anh là cái tên rất đơn giản đặt cho con gái.

“Từ lúc sinh con trai Su Hào cho đến Son, tôi có nói với vợ sẽ không chọn tên gì nhiều ý nghĩa. Bởi vì tôi lo lắng nếu đặt tên ý nghĩa quá thì sau này lại làm cho con mỗi lần nghĩ đến cái tên lại phải cố gắng. Mà đôi khi, trong cuộc sống nỗ lực quá thì sẽ mệt mỏi. Giống như cá nhân của tôi, một người không quá tài giỏi, nếu cứ sống với áp chính lực chính mình thì chắc thành công không tới… Chính vì thế, khi vợ gọi điện nói có em bé, lúc đó tôi đang ở Mỹ, và muốn con gái tên Anh giống anh trai Su Hào nên quyết định chọn Mỹ Anh.” – Tuấn Hưng chia sẻ.

Tuấn Hưng bật mí ý nghĩa của tên con gái là Mỹ Anh và ở nhà là Son.

Clip đặc biệt nam ca sĩ tự tay quay và làm đạo diễn để dành tặng con gái nhỏ.

Tuấn Hưng hát Điều quý giá nhất cùng vợ con.

Tuấn Hưng vô cùng hạnh phúc khoe con gái bé nhỏ với gia đình, bạn bè. Tuấn Hưng vô cùng hạnh phúc khoe con gái bé nhỏ với gia đình, bạn bè.
Bé Su Hào cũng ngày càng ra dáng anh cả trong nhà. Bé Su Hào cũng ngày càng ra dáng anh cả trong nhà.
Cậu bé thích thú lên sân khấu cùng bố mẹ và em gái. Cậu bé thích thú lên sân khấu cùng bố mẹ và em gái.
Chỉ sau 1 tháng sinh con, Thu Hương – bà xã Tuấn hưng đã lấy lại vóc dáng thon gọn. Chỉ sau 1 tháng sinh con, Thu Hương – bà xã Tuấn hưng đã lấy lại vóc dáng thon gọn.
Hai học trò Yến Lê và Hạnh Sino tới chúc mừng vợ chồng Tuấn hưng. Hai học trò Yến Lê và Hạnh Sino tới chúc mừng vợ chồng Tuấn hưng.
Vợ chồng MC Thành Trung cũng có mặt trong bữa tiệc. Vợ chồng MC Thành Trung cũng có mặt trong bữa tiệc.
Á hậu Tú Anh. Á hậu Tú Anh.