Tối 29/9, Trương Quỳnh Anh nhận được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông khi xuất hiện tại địa điểm diễn ra chương trình Thời trang và nhân vật. Bà mẹ một con xinh đẹp, tài năng của V-biz tự lái xe đến một mình. Tối 29/9, Trương Quỳnh Anh nhận được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông khi xuất hiện tại địa điểm diễn ra chương trình Thời trang và nhân vật. Bà mẹ một con xinh đẹp, tài năng của V-biz tự lái xe đến một mình.

Trương Quỳnh Anh tự lái xe sang đi diễn thời trang

 Trương Quỳnh Anh cho biết vì ông xã Tim bận một số công việc riêng nên không thể đưa đón mình như thường ngày. Cô diện trang phục đơn giản với áo phông đen và chân váy maxi. Nữ ca sĩ nhanh chóng di chuyển vào bên trong để chuẩn bị đảm nhận vai trò vetdette cho bộ sưu tập thời trang mới của một nhà thiết kế. Trương Quỳnh Anh cho biết vì ông xã Tim bận một số công việc riêng nên không thể đưa đón mình như thường ngày. Cô diện trang phục đơn giản với áo phông đen và chân váy maxi. Nữ ca sĩ nhanh chóng di chuyển vào bên trong để chuẩn bị đảm nhận vai trò vetdette cho bộ sưu tập thời trang mới của một nhà thiết kế.

Trương Quỳnh Anh tự lái xe sang đi diễn thời trang

Trương Quỳnh Anh tự lái xe sang đi diễn thời trang

 Trương Quỳnh Anh nổi bật trên sàn catwalk ở màn chốt show. Cô tự tin sải bước, trình diễn như một người mẫu chuyên nghiệp. Trương Quỳnh Anh nổi bật trên sàn catwalk ở màn chốt show. Cô tự tin sải bước, trình diễn như một người mẫu chuyên nghiệp.
 Thời gian qua, Trương Quỳnh Anh tập trung phần lớn thời gian cho phim ảnh và không phát hành thêm sản phẩm âm nhạc mới. Dự án gần nhất mà cô tham gia là phim ngắn Có hẹn cùng hạnh phúc đóng cùng Tim. Thời gian qua, Trương Quỳnh Anh tập trung phần lớn thời gian cho phim ảnh và không phát hành thêm sản phẩm âm nhạc mới. Dự án gần nhất mà cô tham gia là phim ngắn Có hẹn cùng hạnh phúc đóng cùng Tim.

Trương Quỳnh Anh tự lái xe sang đi diễn thời trang

Trương Quỳnh Anh tự lái xe sang đi diễn thời trang

 Sau buổi diễn, nữ ca sĩ - diễn viên nhanh chóng di chuyển ra xe để về nhà với con trai. Sau buổi diễn, nữ ca sĩ - diễn viên nhanh chóng di chuyển ra xe để về nhà với con trai.