Tối 31/10, ông bầu Vũ Khắc Tiệp cùng dàn chân dài của mình tham gia một sự kiện tại khách sạn Sheraton, TP HCM.  Hai gà cưng của ông bầu đình đám là Trương Mỹ Nhân và Lê Hà nổi bật tại sự kiện bởi vẻ sang trọng, quý phái. Tối 31/10, ông bầu Vũ Khắc Tiệp cùng dàn chân dài của mình tham gia một sự kiện tại khách sạn Sheraton, TP HCM.  Hai gà cưng của ông bầu đình đám là Trương Mỹ Nhân và Lê Hà nổi bật tại sự kiện bởi vẻ sang trọng, quý phái.
  Siêu mẫu Châu Á 2015 Trương Mỹ Nhân dịu dáng đầm dạ hội kín đáo. Siêu mẫu Châu Á 2015 Trương Mỹ Nhân dịu dáng đầm dạ hội kín đáo.
 Trương Mỹ Nhân vừa tham gia xong vai chính bộ phim truyền hình của VTV cùng với Thái Hoà là Người đàn bà ngủ trên mái nhà. Đóng máy phim truyền hình, Trương Mỹ Nhân quay trở lại guồng quay công việc và dành thời gian tập luyện cho một show truyền hình thực tế sắp diễn ra trong thời gian tới. Trương Mỹ Nhân vừa tham gia xong vai chính bộ phim truyền hình của VTV cùng với Thái Hoà là Người đàn bà ngủ trên mái nhà. Đóng máy phim truyền hình, Trương Mỹ Nhân quay trở lại guồng quay công việc và dành thời gian tập luyện cho một show truyền hình thực tế sắp diễn ra trong thời gian tới.
 Mỹ Nhân gặp gỡ cầu thủ người Croatia Marko Simic. Anh đang thi đấu ở vị trí tiền đạo của đội bóng Bình Dương. Mỹ Nhân gặp gỡ cầu thủ người Croatia Marko Simic. Anh đang thi đấu ở vị trí tiền đạo của đội bóng Bình Dương.
 Chiếc đầm đỏ hở lưng giúp Lê Hà càng thêm gợi cảm và sexy hơn. Chiếc đầm đỏ hở lưng giúp Lê Hà càng thêm gợi cảm và sexy hơn.

Trương Mỹ Nhân, Lê Hà đọ vẻ xinh đẹp đi sự kiện

Trương Mỹ Nhân, Lê Hà đọ vẻ xinh đẹp đi sự kiện

 Trương Mỹ Nhân và Lê Hà cùng dàn người mẫu công ty Vũ Khắc Tiệp. Trương Mỹ Nhân và Lê Hà cùng dàn người mẫu công ty Vũ Khắc Tiệp.
 MC Huyền Ny từ hải ngoại trở về Đà Nẵng làm MC cho chương trình Ngôi sao Việt Nam. Huyền Ny nhanh chóng quay về TP HCM để tham gia các sự kiện trước khi bay về Mỹ cùng gia đình. MC Huyền Ny từ hải ngoại trở về Đà Nẵng làm MC cho chương trình Ngôi sao Việt Nam. Huyền Ny nhanh chóng quay về TP HCM để tham gia các sự kiện trước khi bay về Mỹ cùng gia đình.
 Huyền Ny và ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Huyền Ny và ông bầu Vũ Khắc Tiệp.
 Võ Cảnh bảnh bao bên Huyền Ny. Võ Cảnh bảnh bao bên Huyền Ny.
 Sự kiện còn có trai đẹp Võ Cảnh và người mẫu trẻ Bin Phạm và ông bầu Khắc Tiệp. Sự kiện còn có trai đẹp Võ Cảnh và người mẫu trẻ Bin Phạm và ông bầu Khắc Tiệp.
 Cầu thủ bóng đá nổi tiếng Marco Simic đang thi đấu cho đội Bình Dương cũng là người mẫu quay minh họa MV cho ca khúc mới của Hồ Ngọc Hà. Cầu thủ bóng đá nổi tiếng Marco Simic đang thi đấu cho đội Bình Dương cũng là người mẫu quay minh họa MV cho ca khúc mới của Hồ Ngọc Hà.