Với vai trò đại sứ quỹ Hiểu về trái tim, chiều tối 29/9, Trương Ngọc Ánh đã có mặt tại một khách sạn ở quận Phú Nhuận, TP.HCM để cùng ca sĩ Đoan Trang, MC Phan Anh tham gia chương trình “Trung thu yêu thương lần VIII/2017″. Với vai trò đại sứ quỹ Hiểu về trái tim, chiều tối 29/9, Trương Ngọc Ánh đã có mặt tại một khách sạn ở quận Phú Nhuận, TP.HCM để cùng ca sĩ Đoan Trang, MC Phan Anh tham gia chương trình “Trung thu yêu thương lần VIII/2017″.

Trương Ngọc Ánh mang Trung thu yêu thương đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

“Trung thu yêu thương” năm nay được tổ chức nhằm giúp đỡ, hỗ trợ 300 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đến từ các quận huyện ở TP.HCM. Xuất hiện với hình ảnh giản dị, Trương Ngọc Ánh vui vẻ trò chuyện, chơi đùa với các em nhỏ. Không chỉ cùng ban tổ chức chuẩn bị những tiết mục múa lân vui nhộn, nhân dịp này “cô Dần” và các đồng nghiệp cũng tự tay tặng các em nhỏ những phần quà thiệt thực, có ý nghĩa. “Trung thu yêu thương” năm nay được tổ chức nhằm giúp đỡ, hỗ trợ 300 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đến từ các quận huyện ở TP.HCM. Xuất hiện với hình ảnh giản dị, Trương Ngọc Ánh vui vẻ trò chuyện, chơi đùa với các em nhỏ. Không chỉ cùng ban tổ chức chuẩn bị những tiết mục múa lân vui nhộn, nhân dịp này “cô Dần” và các đồng nghiệp cũng tự tay tặng các em nhỏ những phần quà thiệt thực, có ý nghĩa.

Trương Ngọc Ánh mang Trung thu yêu thương đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Trương Ngọc Ánh mang Trung thu yêu thương đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Chia sẻ về việc tổ chức chương trình này hàng năm, nữ diễn viên 7X cho biết: “Với mong muốn tạo một sân chơi, một không gian ấm áp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở thành phố, chúng tôi mong rằng những món quà cùng những tiết mục văn nghệ đặc sắc trong chương trình được tổ chức hàng năm này sẽ mang đến cho các em một đêm Trung thu thật ý nghĩa và tràn đầy niềm vui”. Chia sẻ về việc tổ chức chương trình này hàng năm, nữ diễn viên 7X cho biết: “Với mong muốn tạo một sân chơi, một không gian ấm áp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở thành phố, chúng tôi mong rằng những món quà cùng những tiết mục văn nghệ đặc sắc trong chương trình được tổ chức hàng năm này sẽ mang đến cho các em một đêm Trung thu thật ý nghĩa và tràn đầy niềm vui”.

Trương Ngọc Ánh mang Trung thu yêu thương đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Trước đó, nhằm tạo điều kiện cho các em nhỏ có hoàn cảnh gia đình khó khăn có một cái Tết Trung thu ấm áp, vui tươi, từ năm 2010, với sự hỗ trợ, ủng hộ của nhiều đơn vị, quỹ Hiểu về trái tim đều tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương”. Tính đến năm 2016, Quỹ Hiểu về trái tim mang lại niềm vui cho hơn 19.000 trẻ em nghèo. Trước đó, nhằm tạo điều kiện cho các em nhỏ có hoàn cảnh gia đình khó khăn có một cái Tết Trung thu ấm áp, vui tươi, từ năm 2010, với sự hỗ trợ, ủng hộ của nhiều đơn vị, quỹ Hiểu về trái tim đều tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương”. Tính đến năm 2016, Quỹ Hiểu về trái tim mang lại niềm vui cho hơn 19.000 trẻ em nghèo.
Từ ngày 30/9 - 4/10, Trương Ngọc Ánh sẽ trao quà trung thu cho các em nhỏ tại Bạc Liêu, Kiên Giang, Lào Cai, Đắk Lắk, Quảng Ngãi, Huế,… Từ ngày 30/9 - 4/10, Trương Ngọc Ánh sẽ trao quà trung thu cho các em nhỏ tại Bạc Liêu, Kiên Giang, Lào Cai, Đắk Lắk, Quảng Ngãi, Huế,…
Ca sĩ Đoan Trang cũng có mặt trong chương trình từ thiện lần này. Ca sĩ Đoan Trang cũng có mặt trong chương trình từ thiện lần này.

Trương Ngọc Ánh mang Trung thu yêu thương đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Trương Ngọc Ánh mang Trung thu yêu thương đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khănTrương Ngọc Ánh mang Trung thu yêu thương đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Một số hình ảnh khác trong chương trình Trung thu yêu thương. Một số hình ảnh khác trong chương trình Trung thu yêu thương.