Chiều 2/9 (theo giờ địa phương), Trương Hinh Dư có mặt trên thảm đỏ LHP Quốc tế Venice lần thứ 72. Cô mặc bộ váy trắng thướt tha nổi bật. Chiều 2/9 (theo giờ địa phương), Trương Hinh Dư có mặt trên thảm đỏ LHP Quốc tế Venice lần thứ 72. Cô mặc bộ váy trắng thướt tha nổi bật.
 Vẻ đẹp không tì vết của Trương Hinh Dư thu hút mọi ánh nhìn. Vẻ đẹp không tì vết của Trương Hinh Dư thu hút mọi ánh nhìn.
 Nàng “Lý Mạc Sầu” ở tuổi 28 trẻ trung như thiếu nữ 18. Cô duyên dáng trong phần giao lưu với truyền thông trên thảm đỏ. Nàng “Lý Mạc Sầu” ở tuổi 28 trẻ trung như thiếu nữ 18. Cô duyên dáng trong phần giao lưu với truyền thông trên thảm đỏ.
 Nhưng sau đó, hình ảnh do Sina đăng tải khiến nhiều người có phần thất vọng. Nhưng sau đó, hình ảnh do Sina đăng tải khiến nhiều người có phần thất vọng.
 Ở góc ảnh cận và không qua chỉnh sửa ảnh, gương mặt cô lộ nếp nhăn và cả mụn. Ở góc ảnh cận và không qua chỉnh sửa ảnh, gương mặt cô lộ nếp nhăn và cả mụn.
 Trương Hinh Dư gần đây được chú ý tại làng giải trí Hoa ngữ nhờ những vai diễn ấn tượng và đặc biệt là tai tiếng tình ái liên quan đến Phạm Băng Băng. Cô từng lên báo khẳng định bị đàn chị cướp người yêu. Trương Hinh Dư gần đây được chú ý tại làng giải trí Hoa ngữ nhờ những vai diễn ấn tượng và đặc biệt là tai tiếng tình ái liên quan đến Phạm Băng Băng. Cô từng lên báo khẳng định bị đàn chị cướp người yêu.
 Trang QQ gọi cô là “nàng tiên cá đầy gai” tỏa sáng trên thảm đỏ. Trang QQ gọi cô là “nàng tiên cá đầy gai” tỏa sáng trên thảm đỏ.
 Trương Hinh Dư tự tin sẽ mang lại điểm nhấn cho điện ảnh Hoa ngữ tại LHP Venice. Trương Hinh Dư tự tin sẽ mang lại điểm nhấn cho điện ảnh Hoa ngữ tại LHP Venice.