Mới đây, trên Facebook cá nhân của Ngọc Hương - vợ sắp cưới Thành Trung đã chia sẻ hình ảnh căn hộ mới của hai người sau lễ cưới hằng thuận. Bên cạnh đó, cô cũng không giấu nổi cảm xúc khi chính thức làm dâu, trở thành người phụ nữ có chồng.

Nhập trạch tổ ấm mới của hai vợ chồng. Ngày thứ 3 làm dâu mà đến hôm nay mới có cảm giác của phụ nữ đã đi lấy chồng… Em đã là người phụ nữ của gia đình rồi đấy các bác ạ” - Ngọc Hương viết.

Hình ảnh căn chung cư cao cấp của Thành Trung - Ngọc Hương nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ bạn bè. Được biết, nội thất trong nhà được hai vợ chồng hoàn thiện cách đây không lâu.

Không gian căn hộ mới của vợ chồng Thành Trung. Không gian căn hộ mới của vợ chồng Thành Trung.
Theo chia sẻ của Ngọc Hương, đích thân Thành Trung tự làm, sắp xếp nhà cửa. Theo chia sẻ của Ngọc Hương, đích thân Thành Trung tự làm, sắp xếp nhà cửa.
Ngày 13/3, Thành Trung - Ngọc Hương đã làm lễ cưới hằng thuận tại một ngôi chùa ở Hà Nội. Ngày 13/3, Thành Trung - Ngọc Hương đã làm lễ cưới hằng thuận tại một ngôi chùa ở Hà Nội.
Trước đó cuối tháng 2, lễ ăn hỏi được tổ chức tại nhà riêng khá ấm cúng. Trước đó cuối tháng 2, lễ ăn hỏi được tổ chức tại nhà riêng khá ấm cúng.
Đám cưới của Thành Trung sẽ được diễn ra vào ngày 22/3 tới tại một nhà hàng sang trọng ở Hồ Tây. Đám cưới của Thành Trung sẽ được diễn ra vào ngày 22/3 tới tại một nhà hàng sang trọng ở Hồ Tây.
Hai vợ chồng nam MC đang tất bật chuẩn bị cho hôn lễ. Hai vợ chồng nam MC đang tất bật chuẩn bị cho hôn lễ.