Mới đây, sự việc nghệ sĩ hài Trung Dân tức giận bỏ về vì bị Hương Giang Idol xúc phạm khi đang tham gia ghi hình một show thực tế trở thành tâm điểm gây tranh cãi trên mạng xã hội. Rất nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng phản đối cách “hành xử” của Hương Giang Idol.

Thậm chí, không ít khán giả còn kêu gọi tẩy chay Hương Giang Idol vì thái độ bị cho là thiếu văn hóa của cô.

Trước khi phân trần, Hương Giang Idol nên xem lại cách phát ngôn của mình!

Trước sự phẫn nộ của nhiều người, Hương Giang Idol đã có buổi gặp gỡ báo chí, giọng ca chuyển giới bật khóc và gửi lời xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân.

Tuy chương trình vẫn chưa phát sóng và có thể sẽ được biên tập lại nhưng nhiều ý kiến cho rằng Hương Giang cần phải ý thức được những phát ngôn của mình với những nghệ sĩ lớn tuổi và các khán giả có mặt tham gia buổi ghi hình.

Quan trọng hơn hết, đây cũng không phải là lần đầu tiên mà nữ ca sĩ 9X có những phát ngôn gây sốc và vạ miệng trên sóng truyền hình.

Clip: Hương Giang và những lần phát ngôn gây sốc

Hương Giang gây sốc khi không biết Tim là ai tại Remix New Generation 2017. Hương Giang gây sốc khi không biết Tim là ai tại Remix New Generation 2017.
Hành động “xúc phạm” Khởi My từng khiến fan giọng ca Vì sao phẫn nộ cách đây không lâu. Hành động “xúc phạm” Khởi My từng khiến fan giọng ca Vì sao phẫn nộ cách đây không lâu.
Gần đây nhất là hành động kém duyên khi “vạch mặt” nghệ sĩ hài Lê Giang phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần. Gần đây nhất là hành động kém duyên khi “vạch mặt” nghệ sĩ hài Lê Giang phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần.