Mới đây, Việt Quang bất ngờ xuất hiện trong buổi giao lưu cùng sinh viên. Tại sự kiện, anh thể hiện ca khúc Cây đàn sinh viên. Mới đây, Việt Quang bất ngờ xuất hiện trong buổi giao lưu cùng sinh viên. Tại sự kiện, anh thể hiện ca khúc Cây đàn sinh viên.
Việt Quang không chỉ hát mà còn giao lưu gần gũi với các bạn sinh viên, xóa bỏ khoảng cách giữa khán giả và nghệ sĩ. Việt Quang không chỉ hát mà còn giao lưu gần gũi với các bạn sinh viên, xóa bỏ khoảng cách giữa khán giả và nghệ sĩ.
Vẫn là một Việt Quang trẻ trung, lịch thiệp trong bộ vest hiện đại, nam ca sĩ gây ấn tượng với các khách mời tham gia cùng sinh viên bởi cách nói chuyện dí dỏm, thân thiện cùng giọng ca vẫn khỏe khoắn, nội lực như cách đây 10-15 năm về trước. Vẫn là một Việt Quang trẻ trung, lịch thiệp trong bộ vest hiện đại, nam ca sĩ gây ấn tượng với các khách mời tham gia cùng sinh viên bởi cách nói chuyện dí dỏm, thân thiện cùng giọng ca vẫn khỏe khoắn, nội lực như cách đây 10-15 năm về trước.
Tuy rằng có vài lần tái xuất “nhẹ”, thế nhưng cho đến nay nam ca sĩ Việt Quang vẫn khá im ắng, nhiều người lầm tưởng anh vẫn đang “ở ẩn”. Tuy rằng có vài lần tái xuất “nhẹ”, thế nhưng cho đến nay nam ca sĩ Việt Quang vẫn khá im ắng, nhiều người lầm tưởng anh vẫn đang “ở ẩn”.
Nói về việc “im thin thít” của mình, nam ca sĩ chia sẻ: “Việc vài năm trở lại đây cái tên Việt Quang khá im ắng sau biến cố của cuộc đời không phải là vì tôi sợ bị hãm hại hay bị showbiz vùi dập, mà là vì tôi đang muốn tìm hiểu thị trường. Sau 2, 3 năm khảo sát, tôi nhận ra đây là thời điểm của mình, mình phải bắt lấy thời cơ. Tôi phải trở lại với khán giả của tôi”. Nói về việc “im thin thít” của mình, nam ca sĩ chia sẻ: “Việc vài năm trở lại đây cái tên Việt Quang khá im ắng sau biến cố của cuộc đời không phải là vì tôi sợ bị hãm hại hay bị showbiz vùi dập, mà là vì tôi đang muốn tìm hiểu thị trường. Sau 2, 3 năm khảo sát, tôi nhận ra đây là thời điểm của mình, mình phải bắt lấy thời cơ. Tôi phải trở lại với khán giả của tôi”.
Sắp tới, với việc chính thức trở lại với làng âm nhạc Việt, ca sĩ Việt Quang sẽ tích cực tham gia nhiều chương trình ca nhạc, truyền hình, gameshow, ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc. Sắp tới, với việc chính thức trở lại với làng âm nhạc Việt, ca sĩ Việt Quang sẽ tích cực tham gia nhiều chương trình ca nhạc, truyền hình, gameshow, ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc.
Việt Quang chụp ảnh lưu niệm cùng NSƯT Thành Lộc, NTK Võ Việt Chung, diễn viên Kim Khánh và Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo. Việt Quang chụp ảnh lưu niệm cùng NSƯT Thành Lộc, NTK Võ Việt Chung, diễn viên Kim Khánh và Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo.

Việt Quang là một trong những thế hệ ca sĩ tạo được tiếng vang những năm 2000 với nhiều ca khúc hit thời ấy như Tình Ơi, Về đây, Tình anh, Cây đàn sinh viên, Hãy yên lòng mẹ ơi…

 

Tuy nhiên sau đó, nam ca sĩ bất ngờ “mất tích” và thậm chí nhiều năm sau, không ai còn thấy bóng dáng của Việt Quang trên sân khấu. Nhiều người đặt ra nghi vấn, thậm chí nhiều lời bàn tán cho rằng anh đã bỏ nghề, lấy vợ bỏ cuộc chơi, trốn nợ hay ghê rợn hơn là dính… bùa ngải.