Hari Won hiện tại đang là một trong những nhân vật được chú ý nhiều nhất của showbiz Việt. Chuyện tình cảm với Trấn Thành và bản hit bự Anh cứ đi đi đã khiến tên tuổi của nữ ca sĩ được nhắc tới nhiều hơn cả trong thời gian gần đây. SAOstar đã ngay lập tức bắt cóc cô nàng cho một buổi nói chuyện “thẳng và thật” xoay quanh công việc và cuộc sống cá nhân của cô nàng hiện tại.

Trailer Bí Mật Thảm Đỏ - Hari Won

Suốt buổi quay hình, Hari Won luôn giữ được tinh thần thoái mái, vui vẻ mặc dù những câu hỏi mà chương trình đưa ra không “dễ thở” chút nào. Toàn bộ những câu chuyện phía sau sự chia tay với Tiến Đạt, mối quan hệ mới với Trấn Thành hay cảm xúc khi nghe những bản cover “hay hơn bản chính”,…của Hari Won sẽ được cô tiết lộ trong talkshow Bí mật thảm đỏ.

Hari Won siêu đáng yêu trong hậu trường Bí mật thảm đỏ. Hari Won siêu đáng yêu trong hậu trường Bí mật thảm đỏ.
Cô nàng cam kết sẽ trả lời tất cả những câu hỏi một cách thẳng thắn và thành thật nhất. Cô nàng cam kết sẽ trả lời tất cả những câu hỏi một cách thẳng thắn và thành thật nhất.

Trailer Bí Mật Thảm Đỏ: Hỏi thẳng, đáp thật Hari Won về Trấn Thành, Tiến Đạt và anti fans

Ngoài ra trong talk show độc quyền Bí mật thảm đỏ, Hari Won còn chia sẻ nhiều bí mật chưa từng tiết lộ trước đây. Ngoài ra trong talk show độc quyền Bí mật thảm đỏ, Hari Won còn chia sẻ nhiều bí mật chưa từng tiết lộ trước đây.

Bí mật thảm đỏ là một sản phẩm của Tạp chí điện tử Saostar.vn và được phát độc quyền trang kênh YouTube Saostar. Hari Won - nhân vật tiếp theo sẽ chính thức lên sóng vào lúc 10h sáng thứ 6 ngày 24/6.