Tối 15/7, người đẹp Trà Ngọc Hằng “đốt mắt” mọi quan khách khi xuất hiện với bộ đầm màu đen dài óng mượt với những đường cắt xẻ cực kỳ táo bạo, gợi cảm. Đường cắt mạnh bạo từ chân đầm đến tận… hông của người đẹp giúp cô khoe đôi chân thon dài, mướt mắt. Thậm chí nhiều người còn lo lắng cho Trà Ngọc Hằng chỉ cần lơ là một chút là có nguy cơ lộ vùng nhạy cảm. 

 Trà Ngọc Hằng đi xe sang tới một cuộc thi mà cô ngồi ghế nóng. Trà Ngọc Hằng đi xe sang tới một cuộc thi mà cô ngồi ghế nóng.
 Cô gây chú ý với bộ đầm đen xẻ cao táo bạo. Cô gây chú ý với bộ đầm đen xẻ cao táo bạo.
 Trà Ngọc Hà để lộ nguyên phần hông đầy khiêu khích. Trà Ngọc Hà để lộ nguyên phần hông đầy khiêu khích.
 Gần đây, người đẹp quyết định trung thành với phong cách thời trang nóng bỏng, đây vốn là lợi thế hàng đầu với cô gái có thân hình nóng bỏng như Trà Ngọc Hằng. Gần đây, người đẹp quyết định trung thành với phong cách thời trang nóng bỏng, đây vốn là lợi thế hàng đầu với cô gái có thân hình nóng bỏng như Trà Ngọc Hằng.

Trà Ngọc Hằng táo bạo diện váy xẻ quá hông bỏng mắt ảnh 4

 Bộ đầm càng “đốt nóng” mắt người nhìn hơn khi được thiết kế hai dây lả lơi, để lộ vai trần và vòng 1 căng đầy, quyến rũ. Bộ đầm càng “đốt nóng” mắt người nhìn hơn khi được thiết kế hai dây lả lơi, để lộ vai trần và vòng 1 căng đầy, quyến rũ.
 Với mái tóc vấn cao, hình ảnh Trà Ngọc Hằng trên ghế giám khảo của cuộc thi vừa nóng bỏng, vừa sang trọng lấn át nhiều gương mặt đẹp khác. Với mái tóc vấn cao, hình ảnh Trà Ngọc Hằng trên ghế giám khảo của cuộc thi vừa nóng bỏng, vừa sang trọng lấn át nhiều gương mặt đẹp khác.
 Trà Ngọc Hằng đọ vẻ nóng bỏng bên cô bạn thân – hot girl Milan Phạm. Trà Ngọc Hằng đọ vẻ nóng bỏng bên cô bạn thân – hot girl Milan Phạm.