Tối 19/4, Hoàng Touliver cho ra mắt dự án âm nhạc Vmix tại Hà Nội sau một thời gian thực hiện, đặt nhiều tâm huyết. Có mặt tại buổi họp báo ra mắt của Hoàng Touliver, Tóc Tiên thu hút hầu hết sự quan tâm của mọi người và rất nhiều câu hỏi đặt ra cho cặp đôi.

Tuy nhiên, cả hai đều liên tục tìm cách trả lời khá khôn khéo về mối quan hệ của mình. Thậm chí, khi chụp hình hay ngồi cùng bàn nhưng cả Tóc Tiên lẫn Hoàng Touliver đều tránh và ngồi cách xa nhau.

Hoàng Touliver tự hào khi giới thiệu “đứa con tâm huyết” tiếp theo với công chúng. Hoàng Touliver tự hào khi giới thiệu “đứa con tâm huyết” tiếp theo với công chúng.
Tóc Tiên xuất hiện nổi bật với cây demin cá tính tới chúc mừng bạn trai. Cô không quên khoe vòng eo thon gọn. Tóc Tiên xuất hiện nổi bật với cây demin cá tính tới chúc mừng bạn trai. Cô không quên khoe vòng eo thon gọn.
Tuy nhiên, khi chụp hình chung với Trâm Anh, Nhật Thu, Justatee thì Tóc Tiên và Hoàng Touliver đều né đứng cạnh nhau. Tuy nhiên, khi chụp hình chung với Trâm Anh, Nhật Thu, Justatee thì Tóc Tiên và Hoàng Touliver đều né đứng cạnh nhau.
Cặp đôi luôn cố tình không xuất hiện thân mật trước mọi người. Cặp đôi luôn cố tình không xuất hiện thân mật trước mọi người.
Ngay cả khi ngồi trả lời báo chí, Tóc Tiên cũng tìm cách tránh các câu hỏi liên quan tới mối quan hệ của mình và Hoàng Touliver. Ngay cả khi ngồi trả lời báo chí, Tóc Tiên cũng tìm cách tránh các câu hỏi liên quan tới mối quan hệ của mình và Hoàng Touliver.

Tóc Tiên  Hoàng Touliver liên tục tránh ngồi gần nhau

Nữ ca sĩ chia sẻ, trước cuộc thi The Remix, Tóc Tiên mới dám “lột xác” về ngoại hình bên ngoài và chỉ đến khi gặp Hoàng Touliver cùng team của mình, cô mới có đủ động lực thay đổi phong cách âm nhạc như “cá gặp nước”. Nữ ca sĩ chia sẻ, trước cuộc thi The Remix, Tóc Tiên mới dám “lột xác” về ngoại hình bên ngoài và chỉ đến khi gặp Hoàng Touliver cùng team của mình, cô mới có đủ động lực thay đổi phong cách âm nhạc như “cá gặp nước”.
Đồng thời, Tóc Tiên cho rằng, cô và Hoàng Touliver không phải là sự kết hợp của “gái hư - trai ngoan” mà thực tế “ai cũng hư” nhưng “hư trong giới hạn”. Đồng thời, Tóc Tiên cho rằng, cô và Hoàng Touliver không phải là sự kết hợp của “gái hư - trai ngoan” mà thực tế “ai cũng hư” nhưng “hư trong giới hạn”.
Tóc Tiên cố tình để Justatee ngồi giữa mình và Hoàng Touliver. Tóc Tiên cố tình để Justatee ngồi giữa mình và Hoàng Touliver.
Hoàng Touliver sẽ có đêm nhạc giới thiệu dự án Vmix của mình cùng với Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven, MleeMlee vào tối 20/4 tại một quán bar ở Hà Nội. Hoàng Touliver sẽ có đêm nhạc giới thiệu dự án Vmix của mình cùng với Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven, MleeMlee vào tối 20/4 tại một quán bar ở Hà Nội.
Soobin Hoàng Sơn cũng thẳng thắn giải đáp các thắc mắc của giới truyền thông. Soobin Hoàng Sơn cũng thẳng thắn giải đáp các thắc mắc của giới truyền thông.
Tóc Tiên khá thân thiết với Trâm Anh và Nhật Thu. Tóc Tiên khá thân thiết với Trâm Anh và Nhật Thu.