Nữ ca sĩ Nhật Thu được biết đến qua cuộc thi Sao mai Điểm hẹn 2008Giọng hát Việt 2013 trở thành học trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng. Với chất giọng khàn đặc trưng, hiện tại Nhât Thu vẫn tham gia hoạt động âm nhạc cùng với nhóm nhạc underground - SpaceSpeakers với nhiều nhân tố đình đám như: Thủ lĩnh Touliver (producer chính), Rhymastic (producer, rapper), BigDaddy và Mr. A (rapper), JustaTee (ca sĩ, nhạc sĩ), Kimmese (ca sĩ, rapper), Ứng Duy Kiên (đạo diễn hình ảnh), Cường Seven (ca sĩ, vũ công),…

Nhật Thu và ông xã - doanh nhân trẻ Văn Thành. Nhật Thu và ông xã - doanh nhân trẻ Văn Thành.

Nhật Thu cũng từng gây chú ý công chúng khi xây dựng phong cách thời trang “không giống ai” mỗi khi xuất hiện ở sự kiện. Bên cạnh đó, thời gian gần đây cô tạm lui về hậu trường, tập trung kinh doanh và quyết định xây dựng tổ ấm nhỏ cho mình.

Và ngày hôm nay (26/3), Nhật Thu chính thức lên xe hoa với chú rể Lê Văn Thành sau một thời gian dài tìm hiểu. Hôn lễ của nữ ca sĩ được tổ chức tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội với gam màu trắng làm chủ đạo.

Được biết, ngay sau khi làm lễ ăn hỏi vào cuối tháng 2 vừa qua thì Nhật Thu đón tin vui đã mang thai. Được biết, ngay sau khi làm lễ ăn hỏi vào cuối tháng 2 vừa qua thì Nhật Thu đón tin vui đã mang thai.
Em gái Nhật Thu dịu dàng, xinh đẹp trong ngày hạnh phúc của chị. Em gái Nhật Thu dịu dàng, xinh đẹp trong ngày hạnh phúc của chị.
Dù còn ít tuổi nhưng bé Cún đã sở hữu chiều cao ấn tượng, gương mặt khả ái. Dù còn ít tuổi nhưng bé Cún đã sở hữu chiều cao ấn tượng, gương mặt khả ái.
Tóc Tiên, Hoàng Touliver, Cường Seven đến chúc mừng cô bạn thân Nhật Thu. Tóc Tiên, Hoàng Touliver, Cường Seven đến chúc mừng cô bạn thân Nhật Thu.
Cường Seven lịch lãm với vest đen. Cường Seven lịch lãm với vest đen.
Dương Hoàng yến là người bạn từng thu Sao mai Điểm hẹn với Nhật Thu. Dương Hoàng yến là người bạn từng thu Sao mai Điểm hẹn với Nhật Thu.
Rất đông bạn bè trong giới underground có mặt trong ngày vui của Nhật Thu. Rất đông bạn bè trong giới underground có mặt trong ngày vui của Nhật Thu.
Tóc Tiên rất thân thiết với em gái ca sĩ Nhật Thu. Tóc Tiên rất thân thiết với em gái ca sĩ Nhật Thu.
Hoàng Touliver và Tóc Tiên đã bay từ TP HCM ra Hà Nội để dự đám cưới bạn thân. Hoàng Touliver và Tóc Tiên đã bay từ TP HCM ra Hà Nội để dự đám cưới bạn thân.
Hoàng Touliver và Tóc Tiên thu hút sự chú ý của mọi người ngay khi vừa xuất hiện. Hoàng Touliver và Tóc Tiên thu hút sự chú ý của mọi người ngay khi vừa xuất hiện.
Cặp đôi không rời nhau nửa bước, Hoàng Touliver còn ga-lăng cầm túi xách cho Tóc Tiên. Cặp đôi không rời nhau nửa bước, Hoàng Touliver còn ga-lăng cầm túi xách cho Tóc Tiên.

Tóc Tiên, Hoàng Touliver không rời nhau nửa bước trong đám cưới Nhật Thu

Hoàng Touliver ghi lại khoảnh khắc đẹp cho Tóc Tiên. Hoàng Touliver ghi lại khoảnh khắc đẹp cho Tóc Tiên.
Cặp đôi không quên tự sướng cùng nhau. Cặp đôi không quên tự sướng cùng nhau.
Justatee và bạn gái Trâm Anh. Justatee và bạn gái Trâm Anh.
Cô dâu, chú rể không giấu được niềm hạnh phúc trong ngày trọng đại. Cô dâu, chú rể không giấu được niềm hạnh phúc trong ngày trọng đại.
Nhật Thu vừa hát ca khúc “Điều giản dị” vừa nắm tay ông xã tiến vào bên trong khán phòng làm lễ. Nhật Thu vừa hát ca khúc “Điều giản dị” vừa nắm tay ông xã tiến vào bên trong khán phòng làm lễ.

Tóc Tiên, Hoàng Touliver không rời nhau nửa bước trong đám cưới Nhật Thu

Tóc Tiên, Hoàng Touliver không rời nhau nửa bước trong đám cưới Nhật Thu

Hai vợ chồng nữ ca sĩ cùng nhẫn cưới. Hai vợ chồng nữ ca sĩ cùng nhẫn cưới.
Cùng rót dòng thác rượu tượng trưng cho sự yêu thương bất tận. Cùng rót dòng thác rượu tượng trưng cho sự yêu thương bất tận.
Nhật Thu bật khóc tâm sự về chồng. Nữ ca sĩ nghẹn ngào chia sẻ, khi gặp Văn Thành thấy anh lủi thủi nên không biết từ lúc nào đã thương và yêu. Nhật Thu bật khóc tâm sự về chồng. Nữ ca sĩ nghẹn ngào chia sẻ, khi gặp Văn Thành thấy anh lủi thủi nên không biết từ lúc nào đã thương và yêu.
Tất cả phù dâu, phù rể cùng lên sân khấu hát chúc mừng trăn năm hạnh phúc cho Nhật Thu - Văn Thành. Tất cả phù dâu, phù rể cùng lên sân khấu hát chúc mừng trăn năm hạnh phúc cho Nhật Thu - Văn Thành.

Tóc Tiên, Hoàng Touliver không rời nhau nửa bước trong đám cưới Nhật ThuTóc Tiên, Hoàng Touliver không rời nhau nửa bước trong đám cưới Nhật Thu

Cận cảnh không gian cưới ngập tràn màu trắng của Nhật Thu:

Dàn phù dâu nổi bật với áo dài cách tân màu đỏ. Dàn phù dâu nổi bật với áo dài cách tân màu đỏ.

Tóc Tiên, Hoàng Touliver không rời nhau nửa bước trong đám cưới Nhật ThuTóc Tiên, Hoàng Touliver không rời nhau nửa bước trong đám cưới Nhật ThuTóc Tiên, Hoàng Touliver không rời nhau nửa bước trong đám cưới Nhật ThuTóc Tiên, Hoàng Touliver không rời nhau nửa bước trong đám cưới Nhật ThuTóc Tiên, Hoàng Touliver không rời nhau nửa bước trong đám cưới Nhật ThuTóc Tiên, Hoàng Touliver không rời nhau nửa bước trong đám cưới Nhật Thu