Vào trưa 8/10, lễ rước dâu theo nghi lễ truyền thông của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh diễn ra tại khách sạn Bốn mùa (Thượng Hải). Angela Baby trong trang phục xường xám truyền thống bên chú rể nổi bật không kém. Vào trưa 8/10, lễ rước dâu theo nghi lễ truyền thông của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh diễn ra tại khách sạn Bốn mùa (Thượng Hải). Angela Baby trong trang phục xường xám truyền thống bên chú rể nổi bật không kém.
 Hình ảnh đầu tiên của cô dâu, chú rể trong ngày cưới. Hình ảnh đầu tiên của cô dâu, chú rể trong ngày cưới.
 Huỳnh Hiểu Minh nắm tay cô dâu mới. Huỳnh Hiểu Minh nắm tay cô dâu mới.
 Cô dâu - chú rể chuẩn bị bước vào lễ đường. Cô dâu - chú rể chuẩn bị bước vào lễ đường.
 Họ không giấu sự hồi hộp. Họ không giấu sự hồi hộp.

Toàn cảnh lễ rước dâu 5 sao của Angela Baby  Huỳnh Hiểu Minh

 Nụ cười rạng rỡ khi nhận được lời chúc phúc từ bậc song thân. Nụ cười rạng rỡ khi nhận được lời chúc phúc từ bậc song thân.
 Xe sang trong lễ rước dâu của cặp sao nổi tiếng. Có thể thấy rất đông phóng viên truyền thông bao vây tại địa điểm đón dâu. Xe sang trong lễ rước dâu của cặp sao nổi tiếng. Có thể thấy rất đông phóng viên truyền thông bao vây tại địa điểm đón dâu.
 Trước đó, Angela Baby được hộ tống kỹ lưỡng. Vệ sĩ sử dụng ô đen để che chắn ký giả. Trước đó, Angela Baby được hộ tống kỹ lưỡng. Vệ sĩ sử dụng ô đen để che chắn ký giả.
 Cô dâu xinh đẹp Angela Baby. Cô dâu xinh đẹp Angela Baby.

Toàn cảnh lễ rước dâu 5 sao của Angela Baby  Huỳnh Hiểu Minh

 Dàn phù rể danh giá: Vương Tư Thông, Đồng Đại Vỹ, Tiểu Thẩm Dương. Dàn phù rể danh giá: Vương Tư Thông, Đồng Đại Vỹ, Tiểu Thẩm Dương.
 Lý Vân Địch cũng là phù rể. Lý Vân Địch cũng là phù rể.
 Lý Băng Băng sẽ là phù dâu. Lý Băng Băng sẽ là phù dâu.

Toàn cảnh lễ rước dâu 5 sao của Angela Baby  Huỳnh Hiểu Minh

 Kiko Mizuhara lặn lội từ Nhật có mặt trong lễ rước dâu. Kiko Mizuhara lặn lội từ Nhật có mặt trong lễ rước dâu.
 Xe rước dâu sang trọng của cặp sao nổi tiếng. Xe rước dâu sang trọng của cặp sao nổi tiếng.

Toàn cảnh lễ rước dâu 5 sao của Angela Baby  Huỳnh Hiểu Minh

 Dàn xe sang trong lễ cưới thu hút sự chú ý của truyền thông. Dàn xe sang trong lễ cưới thu hút sự chú ý của truyền thông.
 Đây là nơi đón tiếp toàn bộ các vị khách quý. Đây là nơi đón tiếp toàn bộ các vị khách quý.
 Phía bên trong Trung tâm triển lãm quốc tế Thượng Hải - nơi tổ chức lễ cưới được trang hoàng lộng lẫy như lâu đài. Phía bên trong Trung tâm triển lãm quốc tế Thượng Hải - nơi tổ chức lễ cưới được trang hoàng lộng lẫy như lâu đài.
 Màu tím là bối cảnh chính. Màu tím là bối cảnh chính.
 Mọi công việc chuẩn bị cho lễ cưới đã hoàn tất. Mọi công việc chuẩn bị cho lễ cưới đã hoàn tất.

Toàn cảnh lễ rước dâu 5 sao của Angela Baby  Huỳnh Hiểu Minh

 Không gian cưới mang phong cách lâu đài. Không gian cưới mang phong cách lâu đài.
 Vượt qua mọi rào cản và cả áp lực dư luận, họ tuyên bố đám cưới và đã đăng ký kết hôn. Vượt qua mọi rào cản và cả áp lực dư luận, họ tuyên bố đám cưới và đã đăng ký kết hôn.
 Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh viết nên câu chuyện cổ tích trong làng giải trí. Hôn lễ của hai người chính thức diễn ra vào 19h tối nay với sự có mặt của 500 khách mời VIP. Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh viết nên câu chuyện cổ tích trong làng giải trí. Hôn lễ của hai người chính thức diễn ra vào 19h tối nay với sự có mặt của 500 khách mời VIP.
 Sáng 8/10, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh công khai bộ ảnh cưới thực hiện tại Pháp vào tháng 5. Cô dâu và chú rể hôn nhau tình tứ. Sáng 8/10, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh công khai bộ ảnh cưới thực hiện tại Pháp vào tháng 5. Cô dâu và chú rể hôn nhau tình tứ.
 Huỳnh Hiểu Minh bế bồng Angela Baby. Huỳnh Hiểu Minh bế bồng Angela Baby.
 Cô dâu và chú rể mang phong cách cổ tích. Cô dâu và chú rể mang phong cách cổ tích.
 Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh chính thức hẹn hò từ năm 2009. Họ từng xảy ra tin đồn bỏ nhau vào năm 2012. Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh chính thức hẹn hò từ năm 2009. Họ từng xảy ra tin đồn bỏ nhau vào năm 2012.